Quý bà đăng hình gợi cảm tìm phi công trẻ online


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Những quý bà lắm tiền thiếu tình công khai lập nhóm tạo hội với mục đích săn trai trẻ để thỏa mãn thú nhục dụcThú vui" kinh dị của quý bà khát tình

Thông qua nhiều trang mạng, diễn đàn, blog,... danh sách hội, nhóm công khai mục đích săn tình của những quý bà khát tình đua nhau mọc lên.

Thoát khỏi những trang mạng chuyên kết bạn bốn phương, những hội, nhóm săn trai trẻ như: “Hội những máy bay bà già thích thịt phi công trẻ”, “Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ”, “Hội máy bay đẹp cần phi công trẻ”,... giăng khắp thế giới ảo.

Không “úp mở’’ mục đích của việc kết bạn như nhiều trang mạng chuyên hoạt động trong lĩnh vực nói trên, các hội, nhóm của quý bà trực tiếp đề cập chuyện thỏa mãn tình dục.

Nhiều phụ nữ đứng tuổi công khai giới thiệu bản thân, cũng như mục đích tìm bạn tình, có khả năng thỏa mãn mình.


Nhiều trang web được các máy bay bà già quan tâm, tại những địa chỉ này, nhiều cuộc nói chuyện mùi mẫn xen lẫn những màn ngã giá diễn ra sôi động như “chợ tình”.

Thậm chí có quý bà còn đăng tải hình ảnh nhạy cảm, thậm chí hình ảnh mang tính kích dục, địa chỉ liên lạc, đặt ra tiêu chuẩn cho các “phi công” muốn tham gia.

Trên trang thông tin của “Hội phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ”, thành viên có tên L.M.T., 35 tuổi giới thiệu: “Chị 35 tuổi, khu vực Sài Gòn hay di chuyển giữa Đà Nẵng -Hà Nội -Sài Gòn, là giám đốc công ty nhỏ, mâu thuẫn với chồng, thiếu thốn “chuyện đó”, muốn tìm một người cùng chia sẻ trong cuộc sống không ràng buộc, lịch sự, kín đáo.

Mạnh mẽ chút càng tốt. Vui là được, tiền bạc để chị lo. Ai muốn làm quen thì liên lạc qua số điện thoại: 0909... nếu ok, chị sẽ hẹn gặp...”.

Hiện nay, ngoài các hội, nhóm do “máy bay” thành lập đã xuất hiện nhóm, hội của các anh “phi công” chuyên và không chuyên. Hai hội, nhóm này thường xuyên có sự trao đổi liên lạc với nhau để chia sẻ, cung cấp “may bay”, “phi công” mỗi khi cần.

Trước đây, khi mới hình thành, đa số anh em đến với các chị “thiếu”, “vắng” chồng vì nhu cầu sinh lý.

Về sau này, nhận ra các “chị” khi gia nhập nhóm, hội “máy bay” đều thừa tiền, thừa thời gian nên nhiều trai trẻ chấp nhận gia nhập các hội “phi công” vì tiền nhiều hơn.

Lược theo MTG

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn