Điểm hẹn lãng mạn nơi quán bar tầng thượng Sài Gòn


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Nhà hàng kiêm quán bar Cobal trên tầng thượng khách sạn Pullman Sài Gòn vừa nhận giải thưởng xuất sắc 2015 do Tripadvisor bình chọn.


Nhà hàng và bar tầng thượng Cobalt thuộc Pullman ở Sài Gòn cũng vừa lọt vào top điểm đến ẩm thực hấp dẫn do TripAdvisor bình chọn. Cobalt mang phong cách ẩm thực đương đại với sự kết hợp của các nguyên liệu Việt được nấu theo kiểu Âu. Khách đến đây sẽ tận hưởng một không gian dành cho buổi ăn tối hoàn toàn thư giãn với các món ăn âm hưởng châu Âu nhưng gần gũi và dễ lựa chọn hơn.

Tripadvisor là trang du lịch uy tín trên thế giới và đây là năm thứ năm trang mạng này tổ chức bình chọn các dịch vụ lưu trú, ẩm thực trên toàn cầu giữ được chất lượng ổn định thông qua trải nghiệm của khách hàng. Để đạt được đủ điều kiện dành cho chứng chỉ này, nhà hàng phải đảm bảo duy trì đánh giá chất lượng cao từ khách hàng và được liệt kê trong danh sách những địa điểm có uy tín cao trên trang TripAdvisor ít nhất 12 tháng.


Nhà hàng Cobalt mang đến cho thực khách một sự thay đổi từ khẩu vị đến cách trình bày. Với một suất trọn gói gồm 2 món tùy chọn bao gồm rượu vang, thực khách có thể chọn món khai vị và món chính hoặc món chính cùng món tráng miệng. Đặc biệt hơn, khách hàng chọn món kem khí ni-tơ tráng miệng còn được trực tiếp xem đầu bếp chế biến món kem tại quầy và tham gia lựa chọn gia vị cho vừa miệng từng người.


Cobalt mở cửa từ 16h đến 22h hằng ngày. Giá trọn gói: 750.000 đồng/người.

Mimi

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn