Những con thú có phần thừa kỳ quái


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Bê hai đầu, bê ba mắt, mèo 24 chân hay chó 2 mũi,… là những con thú có bộ phận thừa rất kỳ lạ.

Trong khi những con bê 3 mắt được người dân coi là phước lành thì chó 2 mũi, mèo nhiều chân lại bị xua đuổi.

Bê ba mắt được ca ngợi như vị thần tại Ấn Độ

Một con bê đã được người Hindu coi là phước lành khi được sinh ra với con mắt thứ ba mọc ngay giữa trán vào tháng 9/2014. Bà Mehgala, chủ con bê Shiva nói rằng nhiều người tin con vật là hóa thân của vị thần Shiva 3 mắt theo quan niệm của người Hindu. Con bê đã trở thành tâm điểm chú ý tại Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ với hàng trăm lượt người đổ xô đến đây chỉ để ngắm qua “vị thần” và cầu nguyện. Trẻ em Hindu nếu được chạm vào đầu con vật dễ thương sẽ gặp may mắn.


Con bê ba mắt được tôn thờ tại Ấn Độ.

Con mèo có 24 ngón chân có thể cầm nắm đồ như người

Tháng 8/2015, con mèo Cravendale ở Warrington (Anh) vẫn chưa có chủ mới. Những người chủ cũ đều từ chối nhận nuôi con mèo đặc biệt này vì nó có thể sử dụng “lợi thế” của mình để ăn vụng. Mèo bình thường có 18 ngón chân, nhưng Cravendale có đến 24 ngón chân: hai ngón ở chân trước và hai ngón ở chân sau. Việc gặp dị tật bẩm sinh lại mang lại khả năng cầm nắm và di chuyển đồ như con người cho chú mèo Cravendale. Đó là lý do, những người chủ của Cravendale phải khóa tủ đồ thật cẩn thận để đề phòng con mèo tinh quái.


Chú mèo Cravendale có 24 ngón chân, nhiều hơn 4 ngón so với mèo bình thường.

Chú chó hai mũi đặc biệt

Một chú chó chăn cừu Bỉ sinh ra với dị tật 2 mũi đã phải vật lộn để tìm kiếm một ngôi nhà cho riêng mình. Snuffles đã bị 4 người chủ trước từ chối và sau đó phải gửi chú chó đặc biệt vào trung tâm chó tại Uddingston, Glasgow, Scotland. Snufffles sinh ra với khuyết tật 2 mũi mà nguyên nhân là do khiếm khuyết trong vòm miệng. Hai mũi có thể đồng thời hoạt động bình thường.


Chú chó Snuffles có đến 2 mũi nhưng lại không tìm được một ngôi nhà cho riêng mình.

Con bê hai đầu được đón nhận tại Peru

Con bê kỳ lạ được sinh ra tại Vista Alegre, Peru. Hai đầu bê có đầy đủ bộ phận: hai cặp mắt, hai mũi, hai miệng. Con bê không thể đứng lên vì đầu quá nặng. Hàng ngày, anh Edward Villegas Rubio - chủ con bê cho nó uống sữa. Một số người cho rằng con bê là món quà của Thiên Chúa gửi tới. Trong khi đó, một bác sĩ địa phương cho rằng dị tật của con bê thực ra chỉ là biến chứng việc dùng kháng sinh trong thời gian bê mẹ mang thai.


Con bê hai đầu được người dân tin mang lại phước lành.


Theo Tri Thức Trẻ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn