Mại dâm Hy Lạp có giá bằng chiếc bánh sandwich


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Vì thiếu ăn, nhiều cô gái trẻ ở Hy Lạp phải hành nghề mại dâm với giá bèo bọt, chỉ bằng một miếng bánh sandwich.Mại dâm Hy Lạp có giá bằng chiếc bánh sandwich - Ảnh minh họa

Theo Metro, giáo sư xã hội học Gregory Laxos và các thành viên trong nhóm của ông thuộc trường Đại học Panteion ở Athens đã thực hiện một nghiên cứu từ 17.000 gái bán dâm ở Hy Lạp. Kết quả thu được cho thấy thiếu nữ Hy Lạp đang dần trở thành nhóm hoạt động nổi trội trong ngành công nghiệp tình dục ở Đông Âu.

Nghiên cứu trên cũng phát hiện ra giá một lần "đi khách" của gái mại dâm nước này rất thấp, chỉ tương đương giá một chiếc sandwich.

"Nhiều phụ nữ đồng ý sex chỉ để đổi lấy một mẩu pho mát hoặc miếng bánh mỳ kẹp để ăn vì họ quá đói", ông Laxos nói với The Times.

Giá một lần phục vụ khách trong khoảng nửa giờ ở Hy Lạp đã giảm từ 50 Euro xuống còn 2 Euro. Điều mà ông Laxos thấy đáng báo động chính là số lượng các cô gái trẻ đồng ý bán dâm với giá bèo bọt dường như đang ngày một tăng lên.

Tại Hy Lạp, mại dâm được xem là hợp pháp nhưng chỉ một số nhà thổ được cấp giấy phép hoạt động. Điều này có nghĩa rằng có khoảng 18.500 gái bán dâm nước này đang phải giao dịch, tìm khách trên các con phố. Độ tuổi của người mới vào nghề thường từ 17 đến 20. .

Hướng Dương

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn