Mỗi Giọt Máu Cho Đi - Một Cuộc Đời Ở Lại


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.


Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng động của ASK. Trong tháng 11/2015, Công ty Cổ phần Đào tạo ASK kết hợp cùng Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương tổ chức NGÀY HỘI HIẾN MÁU với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, một hành động tương thân tương ái chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Với tinh thần đó, Công ty Cổ phần Đào tạo ASK trân trọng gửi lời mời tham gia chương trình tới tất cả các học viên của ASK cùng bạn bè và người thân.

Chúng ta sẽ cùng chung tay góp sức chia sẻ những giọt máu hồng của mình để cứu và tiếp thêm động lực sống cho những người bệnh, những người đang rất cần máu để mang lại sự sống cũng như niềm vui cho họ.

Thời gian: 9h ngày 21/11/2015
Địa điểm: Tầng 4 tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

AI TRONG SỐ CÁC BẠN SẴN SÀNG CỨU MỘT MẠNG SỐNG? SẴN SÀNG ĐÓNG GÓP VÌ CỘNG ĐỒNG? HÃY THAM DỰ NGAY CHƯƠNG TRÌNH NÀY NGAY BÂY GIỜ.

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- Cách 1: Đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY

- Cách 2: Đăng ký trực tiếp qua hotline 0949 164 906

Thời hạn đăng ký: Trước 17h ngày 20/11/2015

P/s: ASK kêu gọi và rất mong nhận được sự tham gia tích cực của quý học viên, nhân viên công ty, bạn bè, đồng nghiệp đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình ý nghĩa này.

Trân trọng!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn