Những việc không nên làm khi đói


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Có nhiều thói quen bạn cần tránh khi đói để sức khỏe không bị ảnh hưởng.


Uống thuốc

Bác sĩ đã đúng khi khuyên bạn nên dùng thuốc sau khi ăn sáng. Các thuốc có thể gây ra tiết axit hoặc kích thích niêm mạc dạ dày nếu bạn uống khi đói.

Uống nước ngọt có ga

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống nước ngọt có ga khi bụng rỗng. Loại nước này sẽ làm tăng lượng axít trong dạ dày. Chúng cũng có thể gây buồn nôn và kích thích trong ruột.

Ăn cay

Những người thích ăn món cay vào buổi sáng về lâu dài có thể bị loét dạ dày vì các loại thực phẩm tính axít có thể khởi phát đau dạ dày.

Uống rượu

Uống rượu lúc đói gây ảnh hưởng tồi tệ đến dạ dày. Bạn có thể thấy đói nhiều hơn và nó thậm chí còn đốt cháy những phần dễ bị tổn thương bên trong cơ thể bạn.

Uống cà phê

Chúng ta thường làm điều này vào buổi sáng nhưng đó là thói quen không tốt. Các chuyên gia y tế cảnh báo, uống cà phê khi đói có thể dẫn tới mất cân bằng hormon và stress. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn uống trà.


Ảnh minh họa.

Ăn cà chua

Dạ dày có thể bị kích thích nếu bạn ăn cà chua khi đói. Hàm lượng axit trong cà chua có thể phản ứng lại với các axit khác trong dạ dày.

Xem thêm: Lý do chuyện ấy trong khách sạn lại tuyệt hơn ở nhà

Tập luyện

Đây là lý do tại sao các huấn luyện viên yêu cầu bạn ăn nhẹ trước khi tập. Tập luyện khi đói có thể dẫn tới mất cơ chứ không mất mỡ.

Ăn chuối

Các chuyên gia y tế cho biết hàm lượng magiê trong cơ thể bạn có thể tăng đáng kể khi bạn ăn chuối vào buổi sáng và điều đó là không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, không nên ăn chuối khi dạ dày bạn đang trống rỗng.

Theo Sức khỏe đời sống

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn