Bùng nổ mốt phi công trẻ lái máy bay bà già Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Giáo sư Tina B.Tessina (Mỹ), tác giả cuốn “Hướng dẫn ngoài lề để hẹn hò lại” - cho rằng trào lưu “lái máy bay bà già” đang bùng nổ do nhiều nguyên nhân.Ảnh minh họa

1. Phụ nữ lngày càng quan tâm tới sức khỏe và vẻ đẹp. Nhờ tiến bộ y tế, họ giữ được sắc đẹp và thân hình khỏe mạnh dù đã lớn tuổi; và có thể sinh nở dù đã ngoài 40 tuổi.

2. Ngày càng nhiều phụ nữ quay lại hẹn hò sau ly hôn. Tuổi thọ và tuổi xuân đều kéo dài nên họ cần tìm nguồn vui sống mới.

3. Trong quan hệ với tình trẻ, phụ nữ ngày nay không quan tâm tới vật chất. Cái họ cần trước hết là người bạn đồng hành, có thể chia sẻ buồn vui.

4. Nhiều phụ nữ muốn bạn đời tuy sự nghiệp có thể kém nhưng luôn ở bên họ và chăm lo cho con cái.

5. Với đàn ông, việc hẹn hò với tình già đem lại nhiều trải nghiệm vui vẻ. Phụ nữ lớn tuổi thường có tài chính ổn định, đáp ứng được nhu cầu tình dục.

6. Nhiều đàn ông thích hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi vì ngại ràng buộc. Nhà tâm lý Robi Ludwig nói: “Đàn ông thường không sẵn sàng gánh áp lực và trách nhiệm đi cùng mối quan hệ ràng buộc, bởi sự trưởng thành về tình cảm chưa phát triển đầy đủ”.

7. Phụ nữ lớn tuổi có nhiều thứ khiến đàn ông trẻ mê mệt như sự quyết đoán, tự tin, khả năng giải quyết tình huống, tính độc lập - điều khó tìm thấy ở những cô bạn đồng lứa.

'Phi công trẻ lái máy bay bà già'' chẳng có gì xa lạ. Chuyện này đã xuất hiện từ xa xưa, từ cái thời phong kiến lúc mà bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy, rất nhiều cậu ấm được bố mẹ cưới vợ lớn tuổi hơn cho. Và ngày nay khi nam nữ tự do yêu đương thì chuyện này càng phổ biến hơn, chẳng có gì lạ lùng cả, bạn có thể thấy xung quang cuộc sống chúng ta, từ người bình thường đến các ngôi sao nổi tiếng.

Phụ nữ nào có xu hướng làm máy bay?

Người ta vẫn nói cái duyên cái số nó vồ lấy nhau. Tình yêu là tự nhiên nảy sinh từ cả hai nhưng đa phần những nàng làm 'máy bay' đều có đặc điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy đó là hai từ : Độc lập và mạnh mẽ.

Chẳng phải là võ đoán nhưng bạn hãy thử quan sát thật kỹ mà xem, con gái khi yêu luôn mong muốn cảm giác an toàn, thì khi yêu trai trẻ lại có cảm giác phiêu lưu mạo hiểm hơn. Như thế có nghĩa rằng những nàng yêu trai trẻ tuổi hơn có xu hướng muốn bảo vệ và che trở người mình yêu, nhưng như thế không có nghĩa họ không cần sự quan tâm.

Người ta nói yêu người nhỏ tuổi hơn là khổ, điều này không hoàn toàn chính xác. Không phải chàng trai nào nhỏ tuổi cũng bồng bột cả, chắc chắn rằng phải có điều gì đó đặc biệt hấp dẫn. Khi đó thì cô ấy mới chấp nhận sự đánh giá của những người xung quanh mà yêu.

Phải dũng cảm thì mới vượt qua định kiến và ánh mắt ái ngại của mọi người khi chấp nhận kiếp làm máy bay bà già. Thấy bạn hoặc chị/em gái, con gái của mình yêu một cậu chàng nhỏ tuổi hơn chắc chắn phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là cảm thấy không hợp lý. Từ thái độ của mọi người, chúng ta cũng có thể hiểu đôi phi công trẻ lái máy bay bà già phải trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau.


Đàn ông nào có xu hướng làm phi công?

Làm phi công trẻ chẳng phải là yếu đuối, họ cũng là những người đàn ông, cũng có chính kiến của riêng mình và chẳng ai muốn là kẻ phụ thuộc người yêu cả. Người ta nói trai trẻ yêu gái già thì hay ghen lắm, có đúng là như vậy?

Sở dĩ người ta nói vậy vì tâm lý chung những gã trai này hay lo lắng bạn gái/vợ mình đi theo những người đàn ông lớn hơn. Tại sao họ lại nghĩ vậy? vì đơn giản là những người đàn ông chững chạc luôn có sức cuốn hút phái đẹp.

Làm phi công trẻ như vậy thì quá bất lợi, bạn bè, bố mẹ đều không hài lòng lắm vì lựa chọn yêu “gái già” nhưng chắc chắn cũng phải có gì đó hấp dẫn chứ. “Gái già” không đòi hỏi nhiều, độc lập, tự tin, hết sức quan tâm…đặc biệt họ mang lại cảm giác phiêu lưu hấp dẫn, cái cảm giác ăn trái cấm vô cũng hồi hộp.

Phi công trẻ lái máy bay bà già nên hay không?

Tình yêu là những rung động cảm xúc, chẳng có tình yêu nào đẹp khi nó bị o ép cả. Cảm súc phải đến một cách tự nhiên thì tình yêu đó mới được bền vững. Trai trẻ yêu gái hơn tuổi cũng vậy, họ cũng đều là con người đều có rung động cảm súc, đều có chính kiến của riêng họ. Khi họ lựa chọn đến với nhau có nghĩa là họ chấp nhận đối phương và không sợ ngoại cảnh.

Tình yêu chị em đó chẳng có gì xấu, nó làm phong phú thêm đời sống tình cảm của con người, làm cho người ta tin tưởng vào những gì tốt đẹp. Khi mọi người thấy một đôi “phi công trẻ lái máy bay bà già” xin hãy tôn trọng và ủng hộ cho họ. Vì bản chất tình yêu không bao giờ là sai mà chỉ có con người mới làm sai lệch nó đi.

Sao Huê (Tổng hợp)

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!