Nhóm Facebook, zalo những quý bà khát tình


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Máy bay bà già thừa tiền, khát tình, các quý bà công khai lập hội, tạo nhóm, đăng tải hình ảnh, thông tin liên hệ trên thế giới ảo săn “phi công

Các quý bà khát tình mà thừa tiền đang công khai lập nhóm trên mạng, đăng tải hình ảnh, thông tin liên hệ để săn phi công trẻ. Vứt bỏ luân lý đạo dức xã hội, những thành viên hội nhóm săn trai trẻ sẵn sàng thác loạn, trao đổi bạn tình,... Từ chỗ đến với nhau vì nhu cầu sinh lý, đến những cuộc ngã giá bằng tiền để đổi được tình, nhiều quý bà đang định hình trong xã hội những biến tướng, hệ lụy về một thể loại mại dâm.


Quý bà khát tình

Điên đảo hội nhóm khát tình

Sau thời gian ẩn mình trong các quán bar, vũ trường, khách sạn,... những quý bà lắm tiền thiếu tình “bạo gan” công khai nhu cầu trên thế giới ảo. Không chờ đợi người giới thiệu, “con mồi” tự cắn câu, các quý bà công khai lập nhóm, tạo hội với mục đích săn trai trẻ để thỏa mãn thú nhục dục. Thông qua nhiều trang mạng, diễn đàn, blog,... danh sách hội, nhóm công khai mục đích săn tình của những quý bà khát tình đua nhau mọc lên nhan nhản. Thoát khỏi những trang mạng chuyên kết bạn bốn phương, những hội, nhóm săn trai trẻ như: “Hội những máy bay bà già thích thịt phi công trẻ”, “Phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ”, “Hội máy bay đẹp cần phi công trẻ”,... giăng khắp thế giới ảo.


Quý bà khát tình - Phi công khát tiền

Không “úp mở’’ mục đích của việc kết bạn như nhiều trang mạng chuyên hoạt động trong lĩnh vực nói trên, các hội, nhóm của quý bà trực tiếp đề cập chuyện thỏa mãn tình dục. Thông qua những hội, nhóm, nhiều phụ nữ đứng tuổi công khai giới thiệu bản thân, cũng như mục đích tìm bạn tình, có khả năng thỏa mãn mình. Bạo dạn hơn, nhiều quý bà còn đăng tải hình ảnh nhạy cảm, thậm chí hình ảnh mang tính kích dục, địa chỉ liên lạc, đặt ra tiêu chuẩn cho các “phi công” muốn tham gia. Truy cập trực tiếp “Hội phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ”, PV nhận thấy vô số các lời tự sự lý do tìm bạn tình và yêu cầu, tiêu chuẩn dành cho các “phi công” của hàng loạt quý bà thừa tiền.


Nhiều trang web được các máy bay bà già quan tâm, tại những địa chỉ này, nhiều cuộc nói chuyện mùi mẫn xen lẫn những màn ngã giá diễn ra sôi động như “chợ tình”


Trên trang thông tin của “Hội phụ nữ hồi xuân tìm trai trẻ”, thành viên có tên L.M.T., 35 tuổi giới thiệu: “Chị 35 tuổi, khu vực Sài Gòn hay di chuyển giữa Đà Nẵng -Hà Nội -Sài Gòn, là giám đốc công ty nhỏ, mâu thuẫn với chồng, thiếu thốn “chuyện đó”, muốn tìm một người cùng chia sẻ trong cuộc sống không ràng buộc, lịch sự, kín đáo. Mạnh mẽ chút càng tốt, vì hay đi giao tiếp và tiệc tùng. Vui là được, tiền bạc để chị lo, chỉ cần lịch sự, kín đáo và mạnh mẽ. Ai muốn làm quen thì liên lạc qua số điện thoại: 0909... nếu ok, chị sẽ hẹn gặp...”.

Các thành viên thuộc những hội, nhóm nói trên cho biết, hiện nay, ngoài các hội, nhóm do “máy bay” thành lập đã xuất hiện nhóm, hội của các anh “phi công” chuyên và không chuyên.

Hai hội, nhóm này thường xuyên có sự trao đổi liên lạc với nhau để chia sẻ, cung cấp “may bay”, “phi công” mỗi khi cần. “Phi công chuyên tức là những thằng trai trẻ, khỏe có thể là sinh viên, công nhân, nhân viên trong văn phòng... có nhu cầu thỏa mãn “chị, em” để được trả tiền. Ngược lại, nhóm không chuyên không thường xuyên xuất hiện trong các diễn đàn, không tham gia, gia nhập bất cứ nhóm, hội “phi công” nào cả. Những đối tượng này “ghé” qua các nhóm, hội “máy bay”, “phi công” để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân mà thôi”, T.T.P, thành viên của “CaulacbophicongtreTP.HCM” cho biết.

Biến tướng của nạn mại dâm

Sau khoảng thời gian “bỡ ngỡ”, kín đáo ban đầu, các hội, nhóm, câu lạc bộ của “máy bay” lẫn “phi công” ngày càng hoạt động công khai. Không chỉ giao tiếp, trao đổi thông tin trên các diễn đàn, nhóm, hội, những thành viên khát tình, khát tiền đến mức bán rẻ danh dự, nhân phẩm, liên tục thực hiện các buổi offline (gặp gỡ trực tiếp -PV). Thông qua những buổi offline, thành viên của các nhóm, hội này thực hiện thao tác đổi chác, lựa chọn bạn tình một cách công khai. Quá trình đổi chác được thỏa thuận giữa “máy bay” và “phi công” dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Theo T.T.P., đa số các “phi công chuyên nghiệp” thường tuân thủ mọi yêu cầu của “máy bay” đang “nuôi” mình bởi sự chi phối của đồng tiền.

“Trước đây, khi mới hình thành, đa số anh em đến với các chị “thiếu”, “vắng” chồng vì nhu cầu sinh lý. Về sau này, nhận ra các “chị” khi gia nhập nhóm, hội “máy bay” đều thừa tiền, thừa thời gian nên nhiều trai trẻ chấp nhận gia nhập các hội “phi công” vì tiền nhiều hơn. Điều đó cũng được các “chị” chấp nhận và thông tin rõ trong mục tự giới thiệu của mình như: “Tiền bạc không thành vấn đề”, “tiền bạc để chị lo”,... Thậm chí, các cuộc ngã giá còn được các “chị” và những em trai trao đổi trực tiếp qua nhóm, hội của mình. Cũng như các anh nhiều tiền thích săn gái trinh, chân dài, các chị cũng đặt ra các yêu cầu khắt khe đối với giới “phi công” như: Trẻ, khỏe, dẻo dai, ngoại hình hấp dẫn, kín đáo,... để đáng đồng tiền bát gạo”,.T.T.P. cho biết.

TS Trương Văn Vỹ, chuyên gia xã hội học trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM) cho biết: “Có thể nói đây là một dạng biến tướng của tệ nạn mại dâm. Xét trên góc độ đạo đức xã hội, đây là lối sống, cách suy nghĩ bệnh hoạn và thiếu lành mạnh đi ngược với đạo đức; luân lý xã hội của một số chị em phụ nữ. Lối sống trên dần làm ảnh hưởng, làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của người phụ nữ phương Đông nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Việc tự mình lên mạng rao tìm người tình, phơi bày nhu cầu tình dục một cách thiếu tế nhị như trên đi ngược lại phẩm chất “tự trọng”, một trong bốn phẩm chất không thể thiếu của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại”.

Xử lý hình sự về hành vi môi giớimại đâm

Đằng sau các hội nhóm, bắt đầu xuất hiện những cá nhân, tổ chức đứng đầu, làm nhiệm vụ giới thiệu, môi giới, cung cấp “máy bay”, “phi công” cho những thành viên có nhu cầu. Theo các luật sư, chuyên gia pháp luật, đây được xem là biểu hiện, dấu hiệu của hành vi tổ chức, môi giới mại dâm. Luật sư Nguyễn Kiều Hưng, Giám đốc Hãng luật Giải Phóng, đoàn Luật sư TP.HCM cho biết: “Hiện nay, pháp luật chưa xử lý hình sự việc mua dâm, bán dâm mà chỉ xử lý hành chính. Tuy nhiên, việc các nhóm nói trên có sự giới thiệu, trao đổi thành viên qua lại để hoạt động mua, bán dâm là có biểu hiện của hành vi môi giới mại dâm. Hành vi này được quy định rõ trong pháp luật và sẽ bị xử lý hình sự”.

Chẳng khác gì công cụ tình dục

Tiến sỹ, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa cho biết: “Người Việt đang sống trong nhiều mâu thuẫn giằng xé. Với nhu cầu tình dục ngày càng cởi mở, họ mong muốn được cháy hết mình, được thử thách tìm kiếm nhiều kinh nghiệm giường chiếu nên tìm đến các hội kín để giải phóng” phần "con” của mình. Tuy nhiên, cũng có kẻ tham gia hội vì tiền, vì tò mò, vì được lôi kéo, rủ rê nhưng đa phần vẫn là tìm kiếm sự thỏa mãn tình dục, nhìn nhau như những ‘‘công cụ tình dục". Do đó, nếu đặt niềm tin vào các mối quan hệ như vậy, sẽ nhanh chóng, chịu tổn thương cả về thể xác, kinh tế lẫn tinh thần.

Quý bà khát tình kiểm tra 'hàng' phi công trẻ thế nào?

Những quý bà sồn sồn lắm tiền đang trong giai đoạn "dậy thì muộn" luôn rạo rực "khát tình" tìm mọi cách săn "phi công" để đáp ứng nhu cầu.

Các quý bà có rất nhiều địa điểm để săn "hàng tươi" như ở những quán bar, những quán massage cho phụ nữ trung niên... Nhưng khá nhiều quý bà sợ "lộ" danh tính nên chọn cách tuyển "hàng" trực tiếp qua các web "đen" hay một số ứng dụng di động có phòng chat tập thể, chúng được gọi chung là "chợ tình" online.

Sở dĩ quý bà chọn đám thanh niên "lông bông" vì "phi công trẻ" do sự vụng dại, ngây thơ và dễ bị tiêm nhiễm những sở thích quái đản của những quý bà lắm chiêu. Trên hết, đám thanh niên có một thứ mà các "đức ông chồng" của họ không làm được là "trẻ", "khỏe", biết chiều chuộng những gì mà các quý bà yêu cầu.

Thông thường, trước khi bước vào những cuộc "mây mưa", quý bà thường kiểm tra "hàng" bằng những cuộc chuyện trò, tán tỉnh. Thậm chí là những lời gạ gẫm bằng những ngôn từ sặc mùi "ái tình". Đặc biệt các quý bà thời công nghệ này rất chăm chỉ "chat sex" để "chào hàng" cũng như "kiểm tra đồ đạc" của đám phi công trẻ.


Các quý bà sẵn sàng khoe da khoe thịt để câu hàng

Một ứng dụng liên lạc rất nổi tiếng tạm gọi tên là "Z" có vô vàn những phòng chát nhỏ để chọn lựa, trong cuộc trò chuyện tại phòng chat "Hà Nội", một quý bà cho biết mình tên là T. đã 64 tuổi, công việc chính là doanh nhân: "Chị không thiếu tiền em ạ. Em cần thì chị sẽ giúp đỡ nếu em ngoan". Quý bà này nhắn tin rất mùi mẫn thi thoảng có những câu chữ rất "gợi dục".

Khi nói chuyện được một thời gian ngắn, quý bà này sẵn sàng gửi những tấm ảnh mát mẻ và giục liên hồi đòi bạn chát gửi những "bức ảnh trần trụi" và hẹn gặp mặt trực tiếp.

Tại buổi gặp mặt, câu chuyện đến những đoạn cao trào khi quý bà này tâm sự: "Đời chị chẳng thiếu gì ngoài tiền. Chồng chị chết sớm, chị ở vậy nuôi 2 đứa con nhưng giờ đứa nào cũng lập gia đình rồi ra nước ngoài hết. Chúng để lại chị ở Việt Nam. Hằng ngày, đi chơi với hội bạn cũng chán nên tìm đến các em đây để tìm lại tuổi thanh xuân", chị T. vỗ đùi bành bạch, cười hớn hở.


60 tuổi nhưng chị T. vẫn chạy tốt

Chị T. cũng không giấu giếm những chiến tích của mình: "Trước chị có nuôi một trai quê ở T.H nhưng giờ nó về quê lấy vợ rồi. Được cái nó khỏe lắm, sau này khó kiếm được ai như nó lắm".

Nói về việc tại sao không tìm những quý ông ngang tuổi để bị đỡ bị dị nghị, chị T. cho biết: "Mấy lão ý già rồi, không thích vì yếu lắm. Tìm đến các em trẻ sướng hơn, chúng nó còn cái tuổi thanh xuân nên 'hàng tươi'. Ngoài ra, chán thì bỏ, thích thì gọi điện alo, thế là xong, chẳng ràng buộc gì cả".

Chị T. chia sẻ bằng cái giọng làm nũng: "Nếu em chơi được thì chị cho em mỗi tháng 10 triệu coi như là ăn sáng. Nhưng thi thoảng đến với chị nhé, không chị cô đơn lắm".

Liên quan đến vấn đề này, anh H. (24 tuổi) là người rất giỏi trong chuyện "mồm miệng đỡ chân tay". Công việc của anh chàng này tạm gọi là "cặp kè" với các quý bà sồn sồn. Anh H. cho rằng, nghề đó vừa nhàn hạ vừa có tiền và anh ta khoe bắt đầu chuyện tình "chị-em" từ năm 16 tuổi.


Các "máy bay" thiếu tình, nhiều của.

Lúc đầu, chỉ nghĩ làm vài bữa kiếm tiền tiêu nhưng khi đã lún quá sâu vào vòng xoáy của "tình, tiền, danh, vọng" thì không còn cách nào rút chân ra được. Bản thân H cũng thừa nhận giờ anh ta không chịu nổi nếu sống trong cảnh nghèo túng: "Sống sướng quen rồi, giờ mà bỏ nghề thì chẳng biết làm gì".

Theo H.: "Muốn câu được những quý bà sộp thì chịu khó vào mấy phòng chát tập thể muộn một chút. Giờ đó mấy bà mới rảnh mà đi 'săn' trai.

Tiếp đến là phải chụp cho mình một kiểu ảnh tử tế, khiêu gợi cùng với một cái tên tài khoản phải cực kì gợi dục. Chỉ cần như thế là kích thích trí tò mò của mấy bà già. Việc còn lại còn phụ thuộc vào kĩ thuật của chú thế nào để moi tiền, thế thôi".

H. cho biết thêm, quý bà cũng có nhiều loại. Chọn ai càng trẻ càng tốt vì nhiều khi già quá không còn hứng!

H. tâm sự rằng: "Làm cái chuyện đó cũng nhục nên càng người ít càng tốt". Tuy nhiên, để đoạn tuyệt với cái nghiệp nhơ nhớp này, H. còn cả một quá trình dài để đi "cai" vì tuổi thanh xuân của đám phi công trẻ cũng chẳng có gì mãi mãi.

Lược theo báo Người Đưa Tin
Mới hơn Cũ hơn