Main Ad

Sở thích quái đản tráo đổi trai trẻ của quý bà giàu có khát tình
Bất mãn với cuộc hôn nhân 30 năm của mình, bà S. mỗi ngày cặp với một gã trai trẻ cho bõ tức. Tuy nhiên, trong thời kì hồi xuân, bà S. nhận ra mình có một sở thích kì lạ là... thích gần gũi trai trẻ.

Ngày bà S. mới lấy chồng, bà ngây thơ như một tờ giấy trắng. Chuyện tình dục nhạt nhẽo khi chồng bà cũng chỉ là một gã trai mới lớn. Nhưng ở độ tuổi đang hừng hực hồi xuân, bà S. đã khám phá ra một vài bí mật giúp cơ thể già nua của bà lên đỉnh, điều mà trước nay bà chưa bao giờ được nếm trải.

“Chồng đi với gái, bà đây đi cặp bồ theo ngày cho bõ tức”

Bà S. năm nay ngót cũng gần 60, bà như một cây kem di động sặc sỡ đầy mầu sắc và diêm rúa. Bất kì ai cũng nhận ra bà từ xa vì cách ăn mặc lố lắng có một không hai của bà.

Bà S. chỉ thích mặc những bộ đồ kiệm vải, mầu mè và trang điểm cực kì đậm. Tuy “lập dị” như vậy nhưng bà S. rất có nhiều người hâm mộ, đặc biệt là đám trẻ danh luôn bợ hơi bà S.

Trên một sàn nhảy đầm khá có tiếng tăm ở Hà Nội, PV được nghe qua câu chuyện đời của bà.

H. – một gã trai nhảy có thâm niên ở sàn nhảy đầm này cho biết: “Bà S. ngày xưa phải lăn lộn đủ thứ nghề để nuôi chồng, nuôi con. Chồng bà S. vô dụng ăn bám, một mình bà xây dựng sự nghiệp. Nhưng ở khi giàu có, ông chồng bà S. đâm ra đổ đốn có bồ và ruồng bỏ vợ con cả chục năm nay”.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, H. dẫn PV ngay đến nơi bà S. đang “bù khú” với đám bạn già của bà. Nghe PV hỏi vài câu khá động chạm tới gia đình, bà S. thoáng một chút dò xét rồi thản nhiên nốc cốc rượu Tây được rót sẵn: “Nó có gái thì bà đây cũng có trai, việc gì phải buồn hả cưng”.


Mỗi lần “đi đêm” với bà S., những gã trai như H. hay M. Đều được một khoản “ăn sáng” vài triệu, thậm chí vài chục nếu nếu bà S. ưng. Ảnh minh họa.

Bà S. có một cách xưng hô kì lạ. Bà có thể xưng anh – em ngọt xớt với bất kì ai, kể cả những đám trai đáng tuổi con, thậm chí là cháu bà.

PV nghe chuyện cũng chỉ dám xưng hô “chị - em”, bà S. có vẻ phật lòng hất hàm về phía trước: “Cưng biết thằng M. Sinh năm 1995 không, người yêu mình đấy”, bà S. nói nửa thật nửa đùa cười ngặt nghẽo với đám bạn già.

Sau khi rời khỏi bàn tiệc của bà S., H. mới kể: “Bà S. nói thật đấy, ở sàn này dường như ai cũng đã qua tay bà S., mỗi ngày bà S. chọn một chàng. Được cái. Bà S. chi rất sộp. Những gã trai phục vụ bà đều chẳng bao giờ phàn nàn về khoản ‘ăn sáng’ cả”.

Mỗi lần “đi đêm” với bà S., những gã trai như H. hay M. Đều được một khoản “ăn sáng” vài triệu, thậm chí vài chục nếu nếu bà S. ưng.

Sở thích quái đản của quý bà khát tình

Những gã trai đã từng “ăn nằm” với bà S. đều kể lại rằng, bà S. có sở thích hiếp đàn ông. Cụ thể hơn, bà S. thích chủ động trong chuyện giường chiếu. Mọi gã trai đi qua các cuộc mây mưa của bà chỉ có cách nghe theo những gì bà S. sắp đặt hoặc chỉ giống như con búp bê tình dục để mặc cho bà S. hành hạ.

H. kể với PV chuyện tình có thật của gã với bà S.: “Bà S. thích lũ trai trẻ nằm im để cho bà S. hành hạ. Nhẹ thì làm theo những gì mà bà S. sai, nặng thì bà S. thích chơi ‘bạo’...”.

H. đỏ mặt và có một chút lưỡng lự: “Đặc biệt, bà S. thích nhiều gã trai phục vụ bà”.

Những gã trai trẻ mới lớn thường nhắc đến bà S. bằng một thái độ khá lo sợ. H. kể rằng: “Có những chàng không quen, bị bà S. hành cho hết đường về. Còn những chàng có kinh nghiệm lái máy bay rồi thì không lo, chúng có các biện pháp đối phó với những chiêu trò của bà ta”.

H. chỉ tay về phía xa xa, “như chàng T. kia kìa, một lần và mãi mãi, nó kể là nó sợ đến già. Bà S. chi sộp thật nhưng hãi đến già”.

Ngoài ra, trong những gã trai đi qua cuộc đời của bà S. không thể không kể đến K., một gã trai mới chỉ gần 30 tuổi, người tình lâu năm nhất của bà S: “Thằng K. đi du lịch với đám bạn già của bà S. suốt. Thậm chí, nó còn phục vụ cho đám bạn già của bà ta nữa. Nhưng phải công nhận nó giỏi thật, cứ mình thì chiều một mình bà S. cũng chết rồi”.

Tiếp lời, H. kể tiếp: “Hồi Tết nó kể, nó đi Sài Gòn với đám bạn bà S., một mình nó cân tới 2 – 3 bà trong một đêm. Thực ra, bà nào cũng có trai trẻ đi phục vụ nhưng mấy bà già đó có sở thích tráo đổi người tình với nhau”.


Sở thích quái đản của quý bà khát tình. Ảnh minh họa.

Thoáng một chút giật mình, PV tự hỏi liệu bệnh tật có chừa những thói ăn bơi bệnh hoạn như vậy. Liệu tuổi già có làm lu mờ đi sở thích quái đản của bà S. hay không?

Tuy nhiên, để liên hệ với bà S. không khó. Chỉ cần có số điện thoại trong tay, lả lơi sau một vài tin nhắn là bà S. sẵn sàng hẹn địa chỉ khách sạn và nhắn tin số phòng có bất kì ai có yêu cầu.

“Chỉ cần sạch sẽ, có một chút kinh nghiệm là được thôi. Bà S. cũng thích mấy thằng to, cao, đen, hôi và thường chúng nó được bà S. ‘bo’ nhiều hơn”, H. cho biết.

Tò mò, PV cũng thử liên hệ với bà S. Sau tin nhắn “Ai đấy?”, bà S. dường như bùng nổ sau những tin nhắn “check hàng”. Và rất nhanh sau đó, bà S. hẹn PV đến một địa chỉ trên phố Nguyễn Chí Thanh.

Tuy nhiên, nghe H. căn dặn đừng dấn thân vào bà S. làm gì, PV cũng đành phải từ chối những lời mật ngọt hay những lời hứa hẹn đầy “cám dỗ” của quý bà giàu có này.

Theo NĐT
Mới hơn Cũ hơn