Chat với quý bà


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Những quý bà sồn sồn lắm tiền đang trong giai đoạn "dậy thì muộn" luôn rạo rực "khát tình" tìm mọi cách săn "phi công" để đáp ứng nhu cầu.


“Chị gái tìm trai chat đêm”, nghe tưởng chừng lạ, ấy thế mà giờ lại là chuyện rất phổ biến và thường nhật trong xã hội hiện nay. Thời đại mà mạng xã hội phát triển một cách chóng mặt thì việc bạn tìm một người để “chat đêm” là một chuyện cực kỳ đơn giản. Đặc biệt là mạng xã hội Zalo hiện đang được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng để làm những chuyện “ấy”.

Bạn có hiểu “Gái tìm trai chat đêm” là như thế nào không? Mình sẽ giúp bạn định nghĩa về cụm từ này.


Các bạn có thể hiêu nôm na đó và là “gái tìm trai chat sex”. Một cách gọi văn mình đó là “gái tìm trai chat đêm”.

Mạng xã hội Zalo đang là một mạng xã hội hàng đầu, được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Ngoài sự tiện lợi chúng ta có thể thấy được thì nó cũng có những vô vàn những tính năng để biến mạng xã hội này thành một “ổ mại dâm”.

Và Zalo rất được các “Máy bay” ưa chuộng khi thiếu chồng hay chồng đi công tác. Đơn giản vì có nhiều tính năng của Zalo bảo vệ quyền riêng tư, có thể kể đến như: Khóa ứng dụng, ẩn comment người lạ, tìm quanh đây,… những tính năng rất tiện ích.

Lan man như thế cũng đủ rồi, chúng ta vào chủ đề chính nào. Đây là câu chuyện của tôi “gái tìm trai chat đêm” trên Zalo

Tôi một thanh niên 21 tuổi, khỏe mạnh và đang là sinh viên năm 2 một trường Đại học ở Hà Nội với vẻ ngoài bình thường. Tôi hay dùng Zalo để nói chuyện với người thân và bạn bè của mình. Rồi đến một ngày, cuộc sống của tôi bị đảo lộn, tất cả cũng chỉ vì Zalo.

23h, tôi đang nằm trên giường nhắn tin hẹn hò thằng bạn cùng lớp chút nữa dual rank LoL (Liên minh huyền thoại) thì bỗng nhiên có một người lạ gửi kết bạn. Tôi thuộc dạng thanh niên FA lâu lăm nên cũng lấy làm bất ngờ lắm, vào check info các thứ thì thấy mỗi cái avatar nhìn cũng xinh gái. Không chần chừ tôi kết bạn luôn, và “chị” ấy (tạm gọi là chị H đi) đã gửi ngay cho tôi một tin nhắn :
Mình làm quen nhé, mình tên là H 28 tuổi.
Ầy, chị gái ơi em mới 21 thôi à.
Hehe, em zai có thích lái máy bay k?.
Lái máy bay là sao ạ? Tôi ngô nghê hỏi.

Một lúc sau thì chị có gửi một bức hình bán khỏa thân và kèm lời nhắn “Chị gái muốn tìm trai trẻ chat đêm”.

Thất thần một lúc thì tôi cũng hiểu ra vấn đề, một thanh niên FA bao năm như tôi như trúng số liền trả lời chị :

Chị muốn chat đêm đến khi nào?

Đến khi nào sức e cạn, lực em kiệt thì thôi, hehe.

Rồi chuyện gì xảy ra chắc các bạn đọc đến đây cũng đoán được rồi. Chúng tôi có trao đổi qua lại hình ảnh dạng bán khỏa thân và khỏa thân.

Một tháng trôi qua tôi vẫn chìm đắm vào cuộc trò chuyện của chị gái tìm trai trẻ chat đêm. Trong một tháng đó tôi ít ra ngoài hơn, ít gặp bạn bè hơn, hoạt động về đêm nhiều hơn. Mọi thứ trong cuộc sống của tôi đảo lộn. Một cuộc sống ảo khiến tôi mỏi mệt, rồi tôi cũng nhận ra mình thật bệnh hoạn. Cuối cùng tôi quyết định trở về cuộc sống thật, xóa liên lạc của chị gái tìm trai chat đêm, nhưng sau đó tôi thình thoảng vẫn nhận được những tin nhắn của chị gái tìm trai chat đêm kia từ những Zalo lạ khác, tuy nhiên tôi vẫn nhận ra. Các bạn dùng Zalo chắc cũng biết một tính năng tuyệt vời của Zalo, đó là chặn tin nhắn người lạ, thật tuyệt vời. Mãi sau tôi mới biết tinh năng đó qua bạn bè nhưng dù sao tôi cũng có thể trở về cuộc sống bình thường.

Đó là câu chuyện của tôi, chắc hẳn các bạn cũng hiểu vì sao tôi gọi Zalo là “ổ mại dâm” của Việt Nam. Zalo có rất nhiều những “chị gái tìm trai chat đêm”, “Em gái tìm anh trai chat đêm”, “Gái tìm trai chat đêm”… Các bạn không tin à? Cứ thử lên google tìm những cụm từ “Chat Zalo”, “tim trai chat đêm Zalo”, “Chị gái tìm trai chat đêm Zalo”,… các bạn sẽ thấy những điều tôi nói hoàn toàn đúng đó. Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp các bạn một phần có được một cuộc sống lành mạnh.

Quý bà khát tình kiểm tra 'hàng' phi công trẻ thế nào?

Các quý bà có rất nhiều địa điểm để săn "hàng tươi" như ở những quán bar, những quán massage cho phụ nữ trung niên... Nhưng khá nhiều quý bà sợ "lộ" danh tính nên chọn cách tuyển "hàng" trực tiếp qua các web "đen" hay một số ứng dụng di động có phòng chat tập thể, chúng được gọi chung là "chợ tình" online.

Sở dĩ quý bà chọn đám thanh niên "lông bông" vì "phi công trẻ" do sự vụng dại, ngây thơ và dễ bị tiêm nhiễm những sở thích quái đản của những quý bà lắm chiêu. Trên hết, đám thanh niên có một thứ mà các "đức ông chồng" của họ không làm được là "trẻ", "khỏe", biết chiều chuộng những gì mà các quý bà yêu cầu.

Thông thường, trước khi bước vào những cuộc "mây mưa", quý bà thường kiểm tra "hàng" bằng những cuộc chuyện trò, tán tỉnh. Thậm chí là những lời gạ gẫm bằng những ngôn từ sặc mùi "ái tình". Đặc biệt các quý bà thời công nghệ này rất chăm chỉ "chat sex" để "chào hàng" cũng như "kiểm tra đồ đạc" của đám phi công trẻ.


Các quý bà sẵn sàng khoe da khoe thịt để câu hàng

Một ứng dụng liên lạc rất nổi tiếng tạm gọi tên là "Z" có vô vàn những phòng chát nhỏ để chọn lựa, trong cuộc trò chuyện tại phòng chat "Hà Nội", một quý bà cho biết mình tên là T. đã 64 tuổi, công việc chính là doanh nhân: "Chị không thiếu tiền em ạ. Em cần thì chị sẽ giúp đỡ nếu em ngoan". Quý bà này nhắn tin rất mùi mẫn thi thoảng có những câu chữ rất "gợi dục".


Khi nói chuyện được một thời gian ngắn, quý bà này sẵn sàng gửi những tấm ảnh mát mẻ và giục liên hồi đòi bạn chát gửi những "bức ảnh trần trụi" và hẹn gặp mặt trực tiếp.

Tại buổi gặp mặt, câu chuyện đến những đoạn cao trào khi quý bà này tâm sự: "Đời chị chẳng thiếu gì ngoài tiền. Chồng chị chết sớm, chị ở vậy nuôi 2 đứa con nhưng giờ đứa nào cũng lập gia đình rồi ra nước ngoài hết. Chúng để lại chị ở Việt Nam. Hằng ngày, đi chơi với hội bạn cũng chán nên tìm đến các em đây để tìm lại tuổi thanh xuân", chị T. vỗ đùi bành bạch, cười hớn hở.


60 tuổi nhưng chị T. vẫn chạy tốt

Chị T. cũng không giấu giếm những chiến tích của mình: "Trước chị có nuôi một trai quê ở T.H nhưng giờ nó về quê lấy vợ rồi. Được cái nó khỏe lắm, sau này khó kiếm được ai như nó lắm".

Nói về việc tại sao không tìm những quý ông ngang tuổi để bị đỡ bị dị nghị, chị T. cho biết: "Mấy lão ý già rồi, không thích vì yếu lắm. Tìm đến các em trẻ sướng hơn, chúng nó còn cái tuổi thanh xuân nên 'hàng tươi'. Ngoài ra, chán thì bỏ, thích thì gọi điện alo, thế là xong, chẳng ràng buộc gì cả".

Chị T. chia sẻ bằng cái giọng làm nũng: "Nếu em chơi được thì chị cho em mỗi tháng 10 triệu coi như là ăn sáng. Nhưng thi thoảng đến với chị nhé, không chị cô đơn lắm".

Liên quan đến vấn đề này, anh H. (24 tuổi) là người rất giỏi trong chuyện "mồm miệng đỡ chân tay". Công việc của anh chàng này tạm gọi là "cặp kè" với các quý bà sồn sồn. Anh H. cho rằng, nghề đó vừa nhàn hạ vừa có tiền và anh ta khoe bắt đầu chuyện tình "chị-em" từ năm 16 tuổi.


Các "máy bay" thiếu tình, nhiều của.

Lúc đầu, chỉ nghĩ làm vài bữa kiếm tiền tiêu nhưng khi đã lún quá sâu vào vòng xoáy của "tình, tiền, danh, vọng" thì không còn cách nào rút chân ra được. Bản thân H cũng thừa nhận giờ anh ta không chịu nổi nếu sống trong cảnh nghèo túng: "Sống sướng quen rồi, giờ mà bỏ nghề thì chẳng biết làm gì".

Theo H.: "Muốn câu được những quý bà sộp thì chịu khó vào mấy phòng chát tập thể muộn một chút. Giờ đó mấy bà mới rảnh mà đi 'săn' trai.

Tiếp đến là phải chụp cho mình một kiểu ảnh tử tế, khiêu gợi cùng với một cái tên tài khoản phải cực kì gợi dục. Chỉ cần như thế là kích thích trí tò mò của mấy bà già. Việc còn lại còn phụ thuộc vào kĩ thuật của chú thế nào để moi tiền, thế thôi".

H. cho biết thêm, quý bà cũng có nhiều loại. Chọn ai càng trẻ càng tốt vì nhiều khi già quá không còn hứng!

H. tâm sự rằng: "Làm cái chuyện đó cũng nhục nên càng người ít càng tốt". Tuy nhiên, để đoạn tuyệt với cái nghiệp nhơ nhớp này, H. còn cả một quá trình dài để đi "cai" vì tuổi thanh xuân của đám phi công trẻ cũng chẳng có gì mãi mãi.Lược theo báo 

Người Đưa Tin
Mới hơn Cũ hơn