Ăn 2 tô miến gà 700.000 đồng! Ăn lề đường còn mắc hơn nhà hàng sangLoading...

Câu chuyện ăn 2 bát miến gà ở vỉa hè đắt hơn nhà hàng sang trọng của Facebooker C.T đăng tải trên trang cá nhân thu hút hơn 3.500 lượt like và gần 4.300 lượt chia sẻ những ngày gần đây.

"Ăn 2 tô miến gà 700.000 đồng! Ăn lề đường còn mắc hơn nhà hàng sang. Mấy bạn ai đi chợ đêm Đà Lạt, tránh ăn miến gà chỗ cầu thang nha, đi chơi để xả stress mà phải cãi nhau, phải kêu công an xuống giải quyết vì 1-2 miếng ăn thì phiền lắm, mất vui".


Những hàng ăn ở gần cầu thang nổi tiếng chặt chém không tiếc tay. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều bình luận bức xúc trước hành động của người chủ quán. Facebooker Sunny Duong bày tỏ: "Đắt gì mà đắt quá đáng luôn à". Facebooker Kim Sa cho hay: "Cái cầu thang này có một bà mập thiệt mập bán cháo gà lòng gà nữa. Một bát 150.000 đồng. Ăn từ hồi 2013 mà nhớ mãi tới giờ, sợ lắm luôn!".

Không ít người thắc mắc, vì sao người bạn này không hỏi giá trước. Facebooker C.T. cho hay: "Mình cũng nghĩ giống ở Sài Gòn chỗ mình nên mình không hỏi giá, ngờ đâu à. Mà nhìn mặt bà cũng ác thật là ác luôn á". Cũng vì chủ quan, C.T. không hay biết rằng, nhiều quán ăn tại cầu thang này bán đắt đã thành lệ. Facebooker Phan Dung chia sẻ: "Chỗ quán ăn này nổi tiếng xưa nay rồi, hỏi dân ở đây ai cũng biết hết. Muốn ăn thì ra mấy quán ngoài hồ nhé. Bằng không thì phải đọc sách, nghe đài riết rồi cũng rõ".

"Không dẹp mấy quán mắc khủng khiếp như này Đà Lạt cũng mất khách du lịch dần dần chứ. Mắc thì mắc đừng cắt cổ người ta quá vậy. Đâu tưởng cứ đi du lịch là xài sang sao. Sảy nhà ra thất nghiệp. Quá đáng quá hà", Facebooker Bụ Bẫm Baby bày tỏ.

P/s: Nhiều bình luận đồng cảm với du khách này vì cũng từng là 'nạn nhân'.

An Nhiên

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...