Đang mây mưa với "máy bay" hơn mình hai chục tuổi thì bị phát hiện Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Đang mây mưa với "máy bay" hơn mình hai chục tuổi thì "phi công" bị chồng người đàn bà này dẫn 4 đầu gấu đến, bắt quả tang.

Những tai nạn trên “đường bay”

Về cơ bản, “bắn hạ máy bay bà già” không khác việc tán tỉnh những cô gái tuổi teen xinh đẹp. Tuy nhiên thực tế xem chừng khó khăn hơn nhiều bởi hầu hết các đối tượng nhắm đến đều là phụ nữ đã hoặc từng có gia đình. Không ít trong số đó vẫn đang sống với chồng con, nhưng không thỏa mãn với những gì mình có.

Vấn đề quan trọng hơn đó là rào cản tâm lý. Dù thiếu thốn và khao khát nhưng không ít phụ nữ chấp nhận quên đi nhu cầu tất yếu ấy và cho rằng không thể chấp nhận được.


Với những “phi công” lão luyện, họ có chiêu bài nắm bắt tâm lý phụ nữ rất tốt, tháo gỡ được rào cản trong tư tưởng và cuối cùng đạt được mục đích. Hạng càng nặng (tuổi càng cao) thì càng giỏi, càng thể hiện trình độ cao thủ.

“Máy bay cũng có một lợi thế nữa là chi phí “vận hành” thấp, thường không cần mất nhiều thời gian, cũng ít khi đi chơi hay xem phim như mấy em trẻ. Họ có tuổi rồi, nhiều khi cũng chỉ muốn nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu, tránh xuất hiện được phút nào hay phút ấy”, Thành tỉ mỉ dạy dỗ.

Thế nhưng chính vì trào lưu “săn lùng máy bay bà già” đang ngày càng phát triển mà nhiều câu chuyện khóc cười bắt đầu xảy ra khiến các phi công phải thuộc nằm lòng: chống đâm sau lưng và nhảy dù.

Ngoại trừ gái mại dâm chuyên nghiệp lớn tuổi “đánh hơi” được của kiếm tiền từ thú vui lệch lạc này, hầu hết những máy bay bà già đều là những phụ nữ bình thường. Chính vì vậy không ít “phi công” mới vào nghề đã lỡ vương tình ái theo kiểu bỏ thì thương, vương thì tội.

Với cánh phi công, đó là một cú phốt lớn, điều tối kỵ nhất. Trong bang hội này vẫn truyền tai nhau: “Vui chơi chớ mù, nhảy dù đúng lúc”.

Thường thì hầu hết những phụ nữ tội nghiệp ấy không ý thức được mình đang là miếng mồi ngon của những gã trai trẻ háo sắc. Bằng một tiếng gọi hoàn toàn bản năng, họ đến với một phi công thật có duyên và hiểu biết tâm lý phụ nữ, rồi chẳng hiểu sao ít ngày sau lại có một số điện thoại lạ gọi tới, làm quen và tiếp tục những lời đề nghị ngọt ngào.

Chính trong quá trình chia sẻ này, một thuật ngữ được áp dụng để chỉ sự phản bội là “đâm sau lưng”.

Một phi công bị đâm sau lưng tức là bị người sau khai ra tên tuổi, địa chỉ, thông tin cá nhân khác. Chắc chắn sau khi biết bí mật giữa các thành viên này, người phụ nữ này sẽ rất sốc và chẳng tiếc lời mắng chửi phi công.

Khi “phi công” bị chặn ngược

Ngoài những “tai nạn” trên, không ít phi công trở thành mục tiêu trả thù của chồng hay con của máy bay.

Nickname love_for… đắng lòng tâm sự về cú “ngã ngựa” đau đớn của mình. Theo lời kể, anh ta bị bắt tại trận khi đang mây mưa với người phụ nữ lớn hơn 20 tuổi. Người bắt quả tang không ai khác chính là chồng của người phụ nữ đó. “Ông ta nhỏ thó, lọm khọm còn bà vợ thì cứ phây phây, bảo sao chẳng ngoại tình.Thế nhưng tôi vẫn phải quỳ xuống xin lỗi vì ông ta đi với bốn thằng thanh niên ngổ ngáo, xăm trổ đầy mình. Về sau bà vợ xin mãi ông ta mới đồng ý bỏ qua, nhưng mà đưa cả vợ đến nói chuyện với vợ tôi, bắt tôi phải thề trước mặt vợ. Thật nhục nhã”, nickname này chia sẻ.


“Cao nhân tất hữu cao nhân trị”, phi công bây giờ không khéo bị “máy bay bà già” chặn ngược lại như chơi, rốt cuộc Thành béo cũng cũng thốt lên.

Theo cậu bạn tôi, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, không thể lường hết được mọi việc. Dễ nhất chính là hiện tượng ca ve già giả dạng “máy bay” : “Bọn chúng hoạt động rất tinh vi, sau khi xong việc mới nũng nịu đòi tiền khiến hầu hết anh em không thể thoát được. Với những người không cho tiền, chúng lập tức trở mặt, lu loa lên ngay”, Thành chia sẻ.

Cũng nhiều trường hợp các chàng trai trẻ bị đưa vào tròng mà không hay. Họ không biết rằng sau lần cất cánh đầy thỏa mãn ấy, hình ảnh lõa lồ của họ cùng tên tuổi, số điện thoại cũng tràn ngập trên các diễn đàn đen. Bởi một điều đơn giản, chị em cũng đang viết report. Theo tìm hiểu của PV, thời gian gần đây nhiều web đen cũng đang cổ súy cho chị em viết report.

Phát hoảng “máy bay bà già” dính bầu

Mấy ngày gần đây, mọi việc trong nhà gia đình ông bà Y. (Hương Khê – Hà Tĩnh) đang rối tung lên vì việc làm "tày đình" do cậu quý tử H. gây ra. H cặp bồ với một phụ nữ đáng tuổi mẹ mình và họ chung sống với nhau như vợ chồng. Đến khi "chị" bồ có bầu thì H. cao chạy xa bay, điện thoại liên lạc lúc nào cũng "ngoài vùng phủ sóng".

Chuyện này trên làng, dưới xã ai ai cũng biết. Đến nỗi, mọi người trong gia đình ông Y. đều ngại ngùng mỗi khi ra ngoài.

Một số người dân sống gần nhà ông bà Y cho hay, H. trước đây từng được gia đình cho theo học một trường trung cấp nghề ở TP Hà Tĩnh. Nhưng học xong, bao chữ nghĩa H. đều lại trả cho thầy, ra trường xin đâu cũng không nơi nào nhận, có nhận rồi cũng bị trả về. Thương con, ông bà Y. lại tiếp tục cho H. xuống thành phố học tiếng để đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Những tưởng H. sẽ thay đổi tính nết để phụ giúp gia đình và giúp chính bản thân của mình nhưng vừa xuống thành phố, H. như cá gặp nước. Đám bạn của H. lại kéo đến, rủ rê H. chơi bời.

Trong một cuộc nhậu, H. gặp chị L., dù đã ngoại tứ tuần nhưng vẫn mặn mà khiến nhiều người nao lòng. Điều đáng nói, chị L không chỉ đẹp mà còn chịu chơi, hào phóng. Lâu lâu, H. và đám bạn vô công rồi nghề lại được chị L. bao trọn gói cuộc nhậu.

Từ đó, H. say chị L. như đổ điếu, đi đâu cũng dẫn chị L. theo, rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Đến khi chị L. thông báo có bầu 3 tháng, H. mới tả hỏa, xin chị L. bỏ cái thai trong bụng. Thế nhưng L. không nghe, còn bắt H. đưa về thưa chuyện cưới xin với gia đình, nếu không… đừng trách bà chị.

Quá sợ hãi, H. bỏ của chạy lấy người. Chỉ tội bố mẹ của H. ở nhà đỏ mắt chờ con mà H. vẫn biền biệt không dám về.


Kẻ thì bị "bà già" bỏ mê, người "bỏ mê" bà già. Nhiều cuộc tình đã phải nếm trái đắng. (Ảnh minh họa)

“Phi công trẻ” đánh ghen

T.A – một “phi công trẻ” ở quê ra thành phố lập nghiệp lại gặp chuyện buồn cười hơn.

Từng là sinh viên khá ở một trường cao đẳng Hà Nội, lại có chí, nên khi vừa ra trường T.A. xin gia đình về quê lập nghiệp. Tuy nhiên, T.A. lại dính vào một phi vụ làm ăn mất cả chì lẫn chài, bao vốn liếng vay mượn đều đội nón ra đi.

Chán nản T.A. thường la cà ở các quán café để gặp các đối tác (chủ yếu là dân cò đất). Một lần, T.A. quen chị D., dân thành phố, đáng tuổi mẹ của T.A, rất giỏi làm kinh tế.

Bao lần được theo chị D làm ăn, kiếm được bộn tiền, T.A. rất nể bà chị tài hoa này.

Dần dần, từ nể, T.A.chuyển sang yêu bà chị lúc nào không hay. Đáp lại, chị D. cũng rất thương T.A, làm ăn gì cũng gọi T.A. đi cùng để giúp đỡ.

Dù say mê "phi công trẻ" nhưng do chị D. vẫn chưa dứt tình với ông chồng ở tận Đà Nẵng dù hai người sống ly thân.

Một lần, T.A. sang thăm, thấy một người đàn ông đáng tuổi bố mình đang ngồi uống café với chị D. rất tình tứ, T.A. liền quay phắt ra về, mặc dù chị D. giải thích: “Chị em mình chỉ là tình nhân ngãi qua đường với nhau, chứ về với nhau như vợ chồng là không thể được, vì gia đình, vì thể diện…”.

Có hôm đi nhậu với bạn bè về, T.A. sang nhà đánh ghen với chồng chị D. Chưa hết, T.A còn xông vào đánh chị D. sưng tím mặt mũi. Sự việc nghiêm trọng đến mức chị D. phải gọi điện báo công an. Tuy nhiên, khi công an đến, chị D. lại yêu cầu không làm lớn chuyện này.

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!