Bị đổ dầu nhớt trộn nước thải lên người và thịt vì bán thịt lợn giá rẻLoading...

Chỉ vì bán thịt lợn giá rẻ hơn so với mặt bằng chung, chị Xuyến đã bị đối thủ gây hại bằng cách đổ dầu nhớt và nước thải vào sạp thịt của mình.

Gần đây, 1 clip ghi lại sự việc xảy ra tại chợ Lương Văn Can (Ngô Quyền, Hải Phòng) đang gây phẫn nộ trong. Trong clip, một người phụ nữ tên Xuyến mang thịt lợn từ quê ra bán và bị quán thịt lợn gần đó cầm dầu nhớt trộn nước thải đổ vào khắp sạp thịt của mình, bản thân chị cũng bị hắt dầu nhớt lên người và đầu.Bị đổ dầu nhớt trộn nước thải lên người và thịt vì bán thịt lợn phá giá.

Chị Xuyến chia sẻ, Gần đây giá bán lợn đang xuống dốc không phanh mà nhà lại có đàn lợn đến kỳ xuất chuồng không có ai mua, chị Xuyến và gia đình bèn quyết định mổ thịt mang bán ở chợ với mức giá rẻ hơn thị trường nhằm gỡ gạc vốn liếng.


Chị Xuyến ngồi thất thần bên sạp thịt bị đổ chất thải và dầu nhớt.
Tuy nhiên, vào khoảng 9h sáng ngày 11/05/2017, khi đang ngồi bán thịt lợn ở chợ, chị Xuyến đã bị hai mẹ con người phụ nữ bán thịt lợn gần đó đổ nguyên một xô dầu nhớt trộn chất thải lên người và toàn bộ quầy thịt của mình. Chính hai người phụ nữ này trước đây cũng từng đe dọa sẽ xử lý chị nếu còn dám tiếp tục bán phá giá.


Vì ghen ăn tức ở, đã có kẻ rắp tâm ra tay đổ chất thải vào toàn bộ sạp thịt của chị Xuyến.

Hiện Công an phường Máy Tơ đã chuyển giao vụ việc cho bên Công an quận Ngô Quyền điều tra và xử lý.

Alexanrda V

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...