Người phụ nữ bị sét đánh tử vong khi đang thu hoạch thuốc làoLoading...
Do đoạn đường từ ruộng đến nơi trú mưa xa nên khi chị Hiền mới đi được một đoạn thì bị sét đánh tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 8h sáng nay (24/5), tại thôn Trấn Bắc, xã Trấn Dương, huyện Vĩnh Bảo (TP. Hải Phòng) xảy ra sự việc chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1971) bị sét đánh tử vong khi đang thu hoạch thuốc lào.

Xác nhận với PV, lãnh đạo UBND xã Trấn Dương cho hay, vào thời gian trên khi chị Hiền đang thu hoạch thuốc lào trên mảnh ruộng của gia đình thì gặp mưa dông lớn. Thấy vậy, chị vội vàng bỏ công việc chạy ven theo mương nước để tìm chỗ trú mưa.


Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, do đoạn đường từ ruộng đến nơi trú mưa xa nên khi chị mới đi được một đoạn thì bị sét đánh tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của địa phương đã có mặt tại hiện trường cùng người thân đưa thi thể nạn nhân về gia đình lo hậu sự.

Được biết, hoàn cảnh của nạn nhân rất khó khăn đang phải nuôi con nhỏ và là lao động chính trong gia đình. Do đang vào mùa thu hoạch thuốc lào, cho nên sáng nay chị Hiền đã ra đồng từ sớm và xảy ra sự việc đau lòng trên.

Đức Tuỳ

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...