Nữ nhân viên xinh đẹp bị giết dã man, nghi liên quan đến mâu thuẫn tình dụcLoading...
Theo cơ quan chức năng Thái Lan, nữ nhân viên bị giết hại ở nơi khác rồi mang thi thể tới khu làng để phi tang.


Cảnh sát Thái Lan cho hay, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc một nữ nhân viên quán bar bị sát hại dã man. Hung thủ còn phân xác nạn nhân ra rồi bỏ vào 2 chiếc túi để nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Một số người dân ở ngôi làng thuộc tỉnh Khon Kaen, Đông bắc Thái Lan hôm 25/5, đã phát hiện chiếc túi màu đen khả nghi nên tới kiểm tra thì thấy một phần thi thể của nạn nhân xấu số. Quá haonrg sợ, người dân lập tức báo cho cơ quan công an.

Sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cảnh sát địa phương xác định nạn nhân là cô gái trẻ tên Warisara Klinju, 23 tuổi, là nhân viên phục vụ quán bar trong thành phố.


Nơi tìm thấy thi thể nạn nhân xấu số (Ảnh: Daily mail)

Nhờ có hình xăm đặc biệt trên lưng và chữ "poppy" được xăm trên ngực trái của nạn nhân mà cơ quan công an nhanh chóng xác định được danh tính nạn nhân.

Trung tướng Suan Khamai, quận Suan Kwang nhận định, nạn nhân bị giết hại ở nơi khác rồi hung thủ mới bỏ vào túi và mang đến chôn ở khu vực này. Vị cảnh sát cũng nhận định, vụ việc nhiều khả năng liên quan đến mâu thuẫn cá nhân và tình dục.

Hiện tại cảnh sát đã lấy mẫu xét nghiệm ADN để truy tìm hung thủ giết người.


Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...