Suýt chết vì cố hôn rắn độcLoading...
Một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ, đã bị rắn đuôi chuông rất độc cắn vào lưỡi trong khi đang cố hôn con rắn.


Ron Reinold bị rắn đuôi chuông rất độc cắn

Người chủ của con rắn, Charles Goff, kể rằng anh tình cờ tìm thấy con rắn và bỏ nó vào bể nuôi đặt ở ngoài nhà. Anh không sợ vì biết làm thế nào để kiểm soát loài bò sát này.

Thế nhưng vào một ngày nọ, anh tỉnh dậy vào buổi sáng và thấy người hàng xóm Ron Reinold sang nhà chơi với con rắn. Charles kể Ron định hôn con rắn nhưng lại bị nó cắn luôn vào lưỡi.

Theo Charles, Ron chỉ đang cố làm mấy trò khôi hài. "Tôi nghĩ là anh ấy đã nói mình có thể hôn "quỷ dữ" và thoát nạn, nhưng rõ ràng là không phải thế," Charles kể.

Cuộc gọi đến tổng đài 911 cho thấy tiếng một người phụ nữ hoảng loạn nói rằng Ron đang chảy máu mồm. "Tôi rất sợ", người phụ nữ nói.

Ron đã được trực thăng đưa thẳng đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Thứ Tư vừa qua, gia đình anh cho biết sức khoẻ anh đã khá hơn và bác sĩ kỳ vọng Ron sẽ sống sót sau vụ tai nạn này. Anh đã được gây mê trong vài ngày và từng tỉnh lại, có thể tự ký tên bằng tay.

Ngô Vân
Theo NYDN

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...