Vị Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP Móng Cái bị tố xúc phạm, đánh một nữ nhân viên.Loading...

Cụ thể, UBND TP Móng Cái yêu cầu ông Chu Minh Hùng có báo cáo giải trình về nội dung clip trên và tổ chức xác minh vụ việc. Nếu ông Chu Minh Hùng là nhân vật trong clip trên, yêu cầu Trung tâm Truyền thông và văn hóa thành phố có trách nhiệm tổ chức họp kiểm điểm và đề xuất với Chủ tịch UBND thành phố xem xét, kỷ luật theo quy định và phải báo cáo về UBND TP Móng Cái (qua Phòng Nội vụ) trước ngày 5/6/2017.

UBND Tp. Móng Cái cũng chỉ đạo Phòng Nội vụ thành phố đôn đốc, hướng dẫn và tham mưu cho Chủ tịch UBND TP Móng Cái chỉ đạo thực hiện việc kiểm điểm và xem xét xử lý kỷ luật theo quy định (nếu có).

Được biết, đoạn clip phát tán trên mạng xã hội dài 3 phút, có hình ảnh 1 người đàn ông được cho là ông Chu Minh Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP Móng Cái liên tục mắng chửi, có hành động chỉ tay, gõ vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp.

Phúc Hưng

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...