Dẹp lấn chiếm vỉa hè, một cán bộ phường bị bà bán hàng rong tấn côngLoading...
Trong quá trình xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, trật tự lòng lề đường, một cán bộ P.8 (Q.Gò Vấp, TPHCM) bị một người phụ nữ bán hàng rong phản ứng, dùng dao tấn công gây thương tích.

Công an Q.Gò Vấp, TPHCM cho biết, công an quận này đang lập hồ sơ xử lý đối với bà Mai Thị Quý (34 tuổi, quê Quảng Ngãi) đề làm rõ hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng ngày 19/6, tổ công tác trật tự đô thị phường 8, Q.Gò Vấp làm nhiệm vụ lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường trên địa bàn. Khi đến trước địa chỉ số 695, đường Quang Trung (P.8, Q.Gò Vấp) thì phát hiện bà Mai Thị Quý bán hàng quán lấn chiếm lòng lề đường nên lập biên bản xử lý.


Kiểm tra, xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường trên địa bàn TPHCM - Ảnh minh họa

Tuy nhiên, bà Quý không chấp hành mà lớn tiếng cự cãi. Sau đó, bà Quý có lấy một con dao Thái Lan vung về hướng một cán bộ công an P.8 nhưng may mắn không trúng. Lúc này, anh Bành Văn Trần Vinh – Phó Chủ tịch P.8., Q.Gò Vấp vào căn ngan thì bị bà Quý tiếp tục cầm dao đâm gây thương tích ở tay.

Tổ công tác đã khống chế người bán hàng rong đưa về công an phường để lập hồ sơ chuyển cấp trên.

Một cán bộ Công an Q.Gò Vấp, TPHCM cho biết, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ và sẽ thông tin cụ thể sau.

Đình Hưng

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...