Quảng Ninh: Không chấp hành biển báo nguy hiểm, một khách du lịch chết đuốiLoading...
Khu vực xảy ra sự việc đã được đơn vị quản lý cắm biển cảnh báo nguy hiểm vì độ sâu và không an toàn cho du khách.

Trưa 3/6, tại bãi tắm Vàn Chảy, huyện Cô Tô (Quảng Ninh) xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Tâm (19 tuổi) là khách du lịch, trú tại quận Từ Liêm (Hà Nội).

Lực lượng cứu hộ cho hay, vào thời gian trên, anh Tâm cùng nhóm bạn đi du lịch xuống khu vực bãi tắm Vàn Chảy để chơi và tắm. Đây là khu vực đã được đơn vị quản lý cắm biển cảnh báo nguy hiểm vì độ sâu lớn.


Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, nạn nhân đã không chấp hành và ra ngoài khu vực cảnh báo để tắm. Cùng thời điểm này, xuất hiện nhiều đợt sóng to đánh vào người anh Tâm khiến đuối nước dẫn đến tử vong.

Sau khi phát hiện sự việc, lực lượng cứu hộ tại bãi biển và du khách đã ứng cứu, nhưng không thành. Khi đưa nạn nhân vào bờ, UBND huyện Cô Tô cùng các đơn vị chức năng làm các thủ tục bàn giao thi thể anh Tâm cho người nhà lo hậu sự.

Được biết, trong buổi sáng hôm đó, nạn nhân cùng với 3 người bạn khác đến huyện đảo Cô Tô du lịch trong kỳ nghỉ hè thì đến trưa xảy ra vụ việc thương tâm trên và tại khu vực bãi biển này từng xảy ra các vụ đuối nước dẫn đến tử vong.

Đức Tuỳ

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...