Bếp từ kangaroo mới có mùi khétLoading...
Với sự phát triển kĩ thuật công nghệ cao, thiết bị nhà bếp rất đa dạng, nhiều gia đình chuyển sang sử dụng bếp từ, bếp điện từ... Nhiều người tiêu dùng chia sẻ: " bếp điện từ chưa sử dụng quen nên nhiều khi vẫn còn bỡ ngỡ lắm, đặc biệt là những sự cố xảy ra làm người sử dụng cũng phải toát mồ hôi".


Để giúp người tiêu dùng tự giải quyết được các sự cố xảy ra khi sử dụng bếp từ, NỘI THẤT TOÀN TÂM giải đáp các câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng bếp:

- Bức xạ của bếp điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Gần như "không!"
“Gần như” là bởi hiện vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào cho vấn đề này mặc dù theo các chuyên gia kỹ thuật thì bếp điện từ không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nói chung.

Các thông số kỹ thuật và tài liệu hoa học về dòng điện mà bếp điện từ sử dụng trong khi nấu nướng đều cho kết quả là đến cả người có vấn đề về tim mạch cũng chỉ bị ảnh hưởng rất ít.

- Thức ăn nấu trên bếp điện từ có thể bị nhiễm độc?

Câu trả lời là "Không!"
Trường điện từ phát ra từ bếp điện từ không xa so với nơi phát ra nó (từ mặt bếp) là mấy, chỉ vài milimet. Như vậy là nó không thể ảnh hưởng đến thức ăn cũng như người ăn món đó. Các chuyên gia kỹ thuật cho biết là thức ăn nấu với bếp điện từ không hề xảy ra nhiễm từ, nhiễm xạ hay bất kỳ chất độc hại nào.

- Khi bật bếp cảm ứng từ bạn điều khiển các cảm ứng nhưng không thấy bếp hoạt động, bạn thấy trên đèn báo hiệu bếp báo lỗi E2 là do bạn chưa đặt nồi nấu, hoặc có đặt nồi nấu nhưng chưa có thức ăn hoặc nước bếp trong.

- Đang sử dụng bếp, bếp không hoạt động xuất hiện đèn báo lỗi E1 là do: bếp quá nóng - việc cần làm đầu tiên là tắt bếp. Sau đó, nhấc nồi ra khỏi bếp rồi kiểm tra xem có khe thông gió nào bị bít kín không (nếu có thì hãy bỏ chặn khe thông gió). Để cho bếp nguội chừng ít nhất 10 phút trước khi đặt nồi lên bếp và tiếp tục bật bếp để nấu.

- Bếp mới mua về bạn bật bếp và thấy có mùi khét, bạn nghĩ rằng do cháy dây điện: thực ra không phải là cháy dây điện mà bếp mới thường có lớp dầu bảo quản, khi sử dụng 1 tuần đầu sẽ có mùi khét của dầu.

- Bếp không tăng được nhiệt, đồng thời khi tăng nhiệt thấy nghe tiếng bi bi: nguyên nhân là do nhiệt môi trường quá cao, đặt bếp gần thiết bị phát nhiệt

Mã lỗi EF: Báo bề mặt ướt

Mã lỗi AD: Nồi nấu nóng, đáy nồi không bằng phẳng không tiếp xúc được nhiều với bếp.

Đang nấu thì bếp xì khói khét lẹt : Thường là do con tụ 275v- 5uf bị nổ

- Bếp được bật nhưng không làm nóng… Nguyên nhân: -Vật liệu dụng cụ nấu không phù hợp. -dụng cụ nấu không ngay giữa.


Bên trên là các sự cố hay gặp nhất khi bạn mới sử dụng bếp từ, hoặc bếp điện từ. Ngoại ra nếu bạn đang sử dụng có sự có gì về bếp bạn có thể gọi điện trực tiếp đến showrom NỘI THẤT TOÀN TÂM để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc gọi điện thoại theo phiếu bảo hành đi kèm theo từng sản phẩm .

Hiện nay có nhiều thương hiệu như bếp điện từ Munchen , bếp điện từ Chefs đã và đang được nhiều khách hàng tin và sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể ghé qua Showroom Nội Thất Toàn Tâm địa chỉ 171 Bạch Mai - Hai Bà Trưng- Hà Nội để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm bếp điện từ tốt nhất .

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...