Cặp sinh đôi nam già nhất thế giới chúc mừng sinh nhật lần thứ 104Loading...
Hai anh em Pierre và Paul Langerock ở Bỉ với kỷ lục Guinness là cặp sinh đôi nam lớn tuổi nhất còn sống trên trái đất tiếp tục tổ chức sinh nhật lần thứ 104.


Hai cụ Pierre và Paul Langerock đều đã 104 tuổi.

Hai anh em Pierre và Paul Langerock sống bên nhau gần hết quãng đời của mình và đều làm việc ở tòa án. Hiện tại hai cụ cũng sống cùng một phòng tại nhà dưỡng lão ngay ngoại ô thành phố Ghent.

Cụ Pierre và Paul dù đã qua tuổi bách niên thế nhưng vẫn độc thân. Cả hai ông đều có nuối tiếc vì không có con cháu gì thế nhưng họ đều vui vẻ khi đã có nhau làm bạn.

Nếu hai cụ ông Pierre và Paul đều có thể sống thêm hai năm nữa, họ sẽ chính thức phá kỷ lục và trở thành cặp sinh đôi nam lớn tuổi nhất thế giới.

Kỷ lục này thuộc về hai anh em cụ Glen và Dale Moyer ở Mỹ trước khi cụ Glen qua đời ở tuổi 105.

Còn kỷ lục cặp sinh đôi nữ già nhất thế giới thuộc về hai chị em cụ Kin Narita và Gin Kanie ở Nhật. Cả hai cụ đều 107 tuổi trước khi cụ Kin qua đời năm 2000.

Ngô Vân
Theo Time

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...