CEO của công ty giải trí cưỡng dâm hàng loạt thực tập sinh nữ ở độ tuổi thanh thiếu niênLoading...
CEO Kim của công ty giải trí "P" Entertainment được cho là đã cưỡng dâm 6 thực tập sinh nữ, khiến dư luận phẫn nộ.

Ngày 15/7, báo chí Hàn rầm rộ tin tức về vụ án CEO của công ty giải trí cưỡng dâm thực tập sinh nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên. Theo Yonhapnews, ông Kim (32 tuổi) - CEO của công ty giải trí "P" Entertainment - đã bị bắt giữ vào tháng 6 vừa qua vì tội tấn công tình dục một thực tập sinh 17 tuổi (gọi tắt tên là A). Theo điều tra của cảnh sát, ông Kim đã bắt đầu có những hành động khiếm nhã với A vào tháng 6/2015 và cưỡng dâm cô này vào tháng 9 cùng năm.


Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra, 5 thực tập sinh nữ khác cũng có thể là nạn nhân của ông Kim. Vị CEO này bị nghi ngờ tấn công tình dục một thực tập sinh nữ 19 tuổi vào tháng 9/2015, giam giữ bất hợp pháp một thực tập sinh nữ khác sau khi tịch thu điện thoại của cô này.

Để ngăn chặn việc các nạn nhân thông báo vụ việc với cơ quan chính quyền, Kim đã nhấn mạnh với họ rằng bố của ông ta là Cảnh sát trưởng đã nghỉ hưu và đe dọa rằng họ có thể bị phạt vài trăm triệu won nếu rời khỏi công ty này.


Dưới bài đăng về vụ án này, rất nhiều netizen để lại bình luận phẫn nộ vì báo giới đã che giấu tên tuổi của CEO râu xanh này trong khi đó lại sẵn sàng chỉ đích danh những sao nam đình đám như T.O.P, Yoochun... khi họ dính phải cáo buộc cần sa hay tình dục. Hiện rất nhiều người đang truy lùng danh tính của CEO công ty "P" Entertainment này.

Nguồn: Yonhapnews, Wikitree

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...