Gần 30 nữ tiếp viên mặc áo dài trình diễn trong quán bar chờ "quý ông" chọnLoading...

Nhóm gần 30 tiếp viên mặc áo dài trình diễn trong quán bar ở trung tâm Sài Gòn để các vị khách nam chọn đi hầu bia rượu.

Đêm 22/7, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội TPHCM (Đoàn 1) phối hợp với công an địa phương bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Vic trên đường Hồ Xuân Hương (phường 6, quận 3).


Công an ập vào kiểm tra quán bar Vic


Các tiếp viên mặc áo dài xếp hàng để khách chọn lựa

Tại 3 phòng karaoke ở tầng 1, đoàn kiểm tra phát hiện gần 10 tiếp viên trong trang phục áo dài đang ngả ngớn hát karaoke và tiếp bia những vị khách nam.

Tiếp tục ập vào một phòng trong quán bar Vic, Đoàn kiểm tra phát hiện thêm hơn 20 nữ tiếp viên khác trong trang phục áo dài đang xếp hàng, trình diễn qua lại để các "quý ông" chọn lựa.

Phát hiện lực lượng chức năng, các nữ tiếp viên nhốn nháo bỏ chạy xuống cầu thang nhưng đều bị giữ lại.

Quán bar bị lập nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép; nhân viên phục vụ quá số người quy định tại mỗi phòng; kinh doanh nhiều loại rượu không có chứng từ nguồn gốc ...


Bên trong quán bar Envy thời điểm kiểm tra

Trong một diễn biến khác, rạng sáng nay 23/7, Đoàn kiểm tra tiếp tục ập vào quán bar Envy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) và phát hiện nhiều vi phạm như: kinh doanh quá giờ quy định, biểu diễn nghệ thuật nhưng không xin phép; nhiều kệ rượu không hóa đơn, chứng từ...

Đình Thảo

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...