Hiếp dâm bạn gái mới quen trên Facebook bất thành, thanh niên cướp iphone 6 rồi bỏ trốnLoading...
Rủ bạn gái quen qua Facebook đi chơi và lợi dụng đêm tối cưỡng hiếp không thành, đối tượng Trần Minh Sơn (21 tuổi, trú phường Thuỷ Dương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã cướp điện thoại Iphone 6 rồi bỏ trốn.


Đối tượng Trần Minh Sơn tại cơ quan Công an.

Ngày 13/7, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra - Công an an thị xã Hương Thuỷ vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Sơn (21 tuổi, trú tại tổ 3, phường Thuỷ Dương, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên – Huế) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, do quen biết qua trên mạng xã hội Facebook, Trần Minh Sơn đã rủ một người bạn gái đi chơi tại bãi tắm Thuận An (huyện Phú Vang) đến khuya mới ra về.

Trên đường về, đối tượng Sơn chở bạn gái đến khu vực vắng người qua lại rồi lợi dụng đêm tối để thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Tuy nhiên, bị chống trả quyết liệt nên đối tượng đã tấn công nạn nhân rồi cướp lấy điện thoại Iphone 6 rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Hương Thuỷ đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt khẩn cấp đối tượng Trần Minh Sơn.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Sơn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện, vụ việc đã được Công an an thị xã Hương Thuỷ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Sơn về hành vi cướp tài sản.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...