Đi trong trời mưa ngã ra đường, 2 chị em bị xe bồn cán qua ngườiLoading...
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại địa phận phường Quang Trung (TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), khiến 1 người tử vong, 1 người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số nhân chứng cho biết, vào khoảng hơn 20h tối 8/7, chiếc xe máy đang lưu thông theo hướng Hà Nội về Ninh Bình, khi đến đường Lê Hoàn (phường Quang Trung, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) thì xảy ra va chạm với xe bồn.

Cũng theo nhân chứng tại hiện trường, khi đó tại khu vực TP Phủ Lý đang mưa, hai người đi xe máy đang lưu thông thì bị ngã ra đường, chiếc xe ô tô phía sau không phanh kịp đã cán qua khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Đại diện Công an phường Quang Trung (TP Phủ Lý) cho biết, vào khoảng 20h15 ngày 8/7, tại đường Lê Hoàn đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe ô tô đầu kéo mang BKS: 89C-068.48 và sơ mi rơ moóc mang BKS 89K-00232 va chạm với xe máy mang BKS: 35H1.194.20.

Vụ tai nạn khiến một người tử vong tại chỗ là chị Phạm Thị Minh (SN 1991, ở Gia Phú, Gia Viễn, Ninh Bình), còn anh Phạm Văn Bình (SN 1994) đi cùng xe với chị Minh bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.


Hiện trường vụ tai nạn

Ông Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung (TP. Phủ Lý, Hà Nam) xác nhận vụ việc trên và cho biết, có hai chị em đi xe máy lưu thông theo hướng từ Hà Nội về Ninh Bình.

Khi di chuyển đến địa phận phường Quang Trung thì không may bị ngã và văng ra đường, chiếc xe ô tô tải đi phía sau không phanh kịp đã cán lên. Người chị tử vong tại chỗ, người em bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.


Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...