Nam thanh niên chết tại trụ sở công an, người nhà mang thi thể diễu phốLoading...
Nhận thi thể anh Đê sau 1 ngày bị tạm giữ tại trụ sở công an, người nhà bức xúc đưa thi thể nạn nhân đi khắp các tuyến đường, yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ.

Ngày 8/7, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đang chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong của nghi can Nguyễn Hồng Đê (26 tuổi, trú thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận).


Người thân mang thi thể anh Đê ra đường để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ.

Trước đó, sáng 6/7, anh Đê được đưa về nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm để làm việc do là nghi phạm trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn vào tháng 5.

Đến 15h, ngày 7/7, cơ quan điều tra yêu cầu Đê viết bản tự khai. Sau đó nghi phạm dùng áo của mình để làm dây treo vào cửa sổ tự tử.

Ngay sau xảy ra vụ việc, anh Đê được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận để cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo của cơ quan điều tra, người nhà anh Đê đã đến bệnh viện nhận thi thể. Bức xúc trước cái chết của người thân, người nhà anh Đê đã đưa thi thể nạn nhân đi khắp các tuyến đường, yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ.

Trưa cùng ngày, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận đã vận động gia đình đưa thi thể nạn nhân về lo hậu sự và yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong.


Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...