Người dân bất ngờ phát hiện thi thể nam thanh niên dưới kênh Rạch DừaLoading...
Nam thanh niên có biểu hiện bất thường đi xuống kênh gần cầu ông Dầu, sau đó liên tục nhảy xuống nước tắm; đến chiều thì người này được phát hiện tử vong.


Đến tối 4-7, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên được phát hiện dưới gầm cầu ông Dầu.


Thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong dưới kênh. Ảnh: H.TÂM

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi có biểu hiện bất thường đi xuống dưới kênh Rạch Dừa sát chân cầu ông Dầu trên quốc lộ 13 (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức).

Người dân cho biết người này cởi trần, nhảy lên nhảy xuống nhiều lần ở kênh để tắm từ sáng đến trưa. Đến tối, nghi ngờ có chuyện bất thường, người dân tới kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đã đuối nước tử vong dưới đám bèo.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan có mặt tại hiện trường, khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.


Vụ việc khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn. Ảnh: H.TÂM

Tại hiện trường, nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi khiến giao thông qua cầu ông Dầu bị ùn tắc.

Theo quan sát, thi thể nạn nhân cao khoảng 1,70 m, tóc ngắn, trên người không mặc áo và có nhiều hình xăm trên cơ thể.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...