Phát hiện nam thanh niên tử vong bí ẩn cạnh tường ràoLoading...
Phát hiện nam thanh niên gục cạnh bờ tường một con hẻm, người dân đến kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên trên đã tử vong

Tối 16/7, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa nạn nhân vào bệnh viện để khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên được phát hiện trên địa bàn.


Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân

Theo đó, chiều tối cùng ngày, người dân sống ở một con hẻm nội bộ trên ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn phát hiện một nam thanh niên gục cạnh bờ tường một con hẻm nên chạy đến kiểm tra.

Tại đây, người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong. Một tay nạn nhân cầm điện thoại di động, một tay cầm tiền. Bên cạnh nạn nhân là xi lanh vừa mới sử dụng xong.


Thông tin trên được báo với Công an huyện Hóc Môn. Tại hiện trường, nạn nhân cao khoảng 1,7m, mặc quần tây đen, áo trắng, giầy đen, trong người không có giấy tờ tùy thân.

Theo một số người dân ở khu vực này cho biết, tại con hẻm này hằng ngày xuất hiện nhiều con nghiện đến tụ tập chích hút.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...