Phát hiện người phụ nữ bị tàn tật 1 tay và 1 chân chết với 4 vết đâm trên ngườiLoading...
Nạn nhân bị đâm chết với 4 vết đâm trên người, còn tài sản quý nhất trong nhà là 2 hũ heo đất tiết kiệm đã bị đập vỡ bên trong không còn gì.

Ngày 6-7, Công an huyện Ia Pa cho biết, đang tích cực điều tra, truy bắt hung thủ sát hại dã man một người phụ nữ tàn tật xảy lúc rạng sáng tại thôn Quý Đức, xã Ia Trốk.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa (49 tuổi, buôn bán hàng tạp hóa tại nhà) sống neo đơn một mình, không có chồng con.


Nhiều người hiếu kỳ đến xem vụ án mạng.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng ngày 6-7, bà Nguyễn Thị Tàm (77 tuổi, mẹ bà Hoa) nhà ở gần kề không thấy con gái mở cửa bán hàng như mọi khi nên qua gọi. Bà Tàm vòng ra phía sau thấy cửa không có khóa nên đi vào nhà và phát hiện bà Hoa đã tử vong, nằm trên vũng máu. Sau khi hô hoán mọi người đến, ai cũng nghĩ bà Hoa chết do bất cẩn, té dập đầu. Sau đó, người nhà cởi áo, tắm rửa cho nạn nhân mới phát hiện trên người bà Hoa có 4 vết đâm vào ngực, cổ.

Ngay sau đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã đến phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiến hành điều tra. Qua kiểm tra hiện trường, phát hiện có 2 hũ heo đất tiết kiệm đều bị đập phá, lấy hết tài sản.

Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng hung thủ đột nhập vào nhà trộm cắp, bị bà Hoa phát hiện nên ra tay giết người. Được biết, bà Hoa là người bị tàn tật 1 tay và 1 chân, lâu nay sống rất hòa thuận với mọi người.


Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...