Quay được cảnh linh hồn trong hầm mộ của Tu sĩ NesyamunLoading...

Bóng đen sau khi xuất hiện đã tiến về phía lăng mộ của tu sĩ Nesyamun.

Là những nhà ngoại cảm cứng bóng vía, cặp vợ chồng người Anh Sean và Rebecca đã không ngần ngại tới những nơi âm u nhất để thu thập tài liệu về thế giới vô hình. Trong một lần ghé thăm Viện Bảo Tàng thành phố Leeds vào hồi tháng 3 vừa qua, họ đã bắt gặp một bóng đen mờ ảo lảng vảng quanh hầm mộ của Tu sĩ Nesyamun.


Đoạn clip được quay lại trong Viện Bảo Tàng thành phố Leeds.


Bóng đen được tìm thấy trong viện bảo tàng.

Dùng các thiết bị đo từ trường, Sean và Rebecca bắt đầu phát hiện được vị trí có nhiều sóng âm. Khi lia camera tới khu hầm mộ, họ chợt nhìn thấy bóng đen bí ẩn đi lướt qua rất nhanh. Trên đỉnh của chiếc bóng, người ta còn nhìn thấy chóp nhọn giống như chiếc mũ mà các tu sĩ thời xưa hay mặc. Vì thế, hai nhà ngoại cảm này tin rằng, bóng đen đó có thể là linh hồn của tu sĩ Nesyamun.

Sean cho biết, từ năm 15 tuổi, anh đã bắt đầu cảm nhận được thế giới vô hình. Trong một lần thức dậy giữa đêm, Sean chợt nhìn thấy bóng đen lớn ngồi ở chuối chân giường. Bóng đen ấy mặc áo khoác kẻ và còn đang trêu chó cưng của anh.

Tuy nhiên, phải cho tới khi gặp Rebecca, Sean mới bắt đầu khám phá về thế giới siêu nhiên. Hơn ai hết, vợ chồng anh rất tin vào chuyện này nên họ đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu. Thậm chí, cả hai còn từng sống ở nghĩa địa để thu thập tư liệu.


Chiếc bóng đi về phía lăng mộ.


Hai nhà ngoại cảm Sean và Rebecca.

(Nguồn: D.M)

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...