Tai nạn giao thông trên cầu Chương Dương khiến 3 người tử vong tại chỗLoading...
Đêm 12/7, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Chương Dương (Hà Nội) khiến 3 người tử vong tại chỗ.


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30, 3 thanh niên ngồi trên chiếc xe máy hiệu DD màu đỏ không rõ BKS lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng từ trung tâm Hà Nội đi Gia Lâm.

Khi đến giữa cầu, 3 thanh niên này đã điều khiển xe máy chạy vào làn dành riêng cho xe ôtô ở giữa cầu rồi xảy ra va chạm với 2 xe ôtô hiệu Huyndai mang BKS 29A – 340.80 và xe ô tô hiệu Lexus mang BKS 30A – 955.96.

Thông tin ban đầu cho biết, 3 nạn nhân ngồi trên xe máy gồm hai nam và một nữ bị văng xa hàng chục mét và tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy đứt đôi sau cú va chạm mạnh, hai chiếc xe ôtô bị hư hỏng ở nhiều chỗ. Các mảnh vỡ văng tứ tung khắp mặt cầu.

Nhận được tin báo của người dân, công an đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường.

Mặc dù vụ tai nạn xảy ra vào lúc đêm muộn, nhưng do nhiều người hiếu kỳ dừng lại quan sát vụ tai nạn khiến giao thông trên cầu Chương Dương ùn tắc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Danviet.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...