Thông tin mới nhất vụ nữ sinh mất tích sau khi xin đi học thêmLoading...
Sau nhiều giờ tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy nữ sinh mất tích tại khu vực bến xe Giáp Bát (Hà Nội).


Chiều 9/7, gia đình đã tìm thấy em Hà Ngọc Anh (SN 2005) tại khu vực bến xe Giáp Bát.

Chị Lê Thị Dung (38 tuổi), quê ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, lúc 16h chiều 9/7, gia đình chị đã tìm thấy con là Hà Ngọc Anh (SN 2005) tại khu vực bến xe Giáp Bát (Hà Nội).

“Hiện tại, Ngọc Anh sức khỏe vẫn tốt và tâm lý bình thường. Ngọc Anh nói rằng, do áp lực chuyện học hành nên đã tự đi ra bến xe Giáp Bát để về quê ở Thanh Hóa. Tuy nhiên, khi tới khu vực bến xe do em không mang theo tiền nên không bắt được xe về quê”, chị Dung kể.

Theo chị Dung, khi không bắt được xe về quê, Ngọc Anh được một người dân cưu mang và người này vô tình đọc được thông tin trên báo chí về việc em mất tích đã báo cho cơ quan chức năng và gia đình đến đón về.

Trước đó, em Hà Ngọc Anh (SN 2005), học lớp 6C Trường THCS Tân Lập sống cùng bà và cậu ở tòa nhà CT1A, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Khoảng 13h30, ngày 8/7, Ngọc Anh xin phép gia đình ra học thêm ở nhà cô giáo gần nhà. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, gia đình không thấy Ngọc Anh về đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Sau đó, gia đình nữ sinh đã làm đơn trình báo sự việc lên cơ quan công an huyện Đan Phượng Hà Nội.


Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...