TP. HCM: Công an nổ súng bắt giữ nam thanh niên khống chế 2 cô gái trẻ để cướp tài sảnLoading...
Bất ngờ cầm dao xông vào phòng trọ của 2 cô gái trẻ khống chế cướp tài sản, Hồ bị lực lượng chức năng nổ súng bắt giữ ngay sau đó.

Ngày 7/7, cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP.HCM vừa bắt giữ đối tượng Dương Thanh Hồ (SN 1999, ngụ quận 9) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản". Tại cơ quan công an, Hồ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, khoảng 7h30 cùng ngày, 2 nữ công nhân là Ngô Thị Ngọc Thi và Huỳnh Thị Ngọc Trâm (cùng SN 1994, cùng ngụ tỉnh Ninh Thuận) chuẩn bị khóa cửa phòng trọ ở đường 102, khu phố 7, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 để đi làm ở công ty gần đó.

Bất ngờ, Hồ cầm dao xông thẳng vào phòng trọ rồi đóng cửa lại, tìm dây vải trói và bịt miệng 2 cô gái.


Đối tượng Dương Thanh Hồ tại cơ quan công an.

Lợi dụng lúc Hồ lục lọi tìm kiếm tài sản, chị Trâm đã dùng điện thoại nhắn tin báo cầu cứu một người bạn.

Sau khi kiếm được 1 ĐTDĐ và tiền mặt trong phòng tắm, đối tượng tính tẩu thoát thì nghe tiếng gọi cửa của lực lượng chức năng. Tuy nhiên, Hồ khóa cửa không chịu ra, công an đã tiến hành nổ súng và đạp cửa khống chế đối tượng cùng tang vật gồm: một con dao dài, ĐTDĐ Sam Sung Galaxy A7.

Hiện công an đang tiến hành điều tra mở rộng.


Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...