Vĩnh Phúc: án mạng nghiêm trọng khiến người đàn ông bị chém lìa đầu, tử vong tại chỗLoading...
Khoảng 21h tối qua, tại ngã ba thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến người đàn ông bị chém lìa đầu, tử vong tại chỗ.

Theo một số người dân, nạn nhân là Nguyễn Minh T. (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh) đã mâu thuẫn với nhóm thanh niên tại một quán ăn rồi dẫn đến ẩu đả.


Anh T. bị 3 đối tượng truy đuổi gần hiện trường vụ án. Đến ngã ba thị trấn Hương Canh, anh bị 1 trong 3 đối tượng chém lìa đầu, tử vong tại chỗ.


Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng

Cũng theo người dân, nguyên nhân xảy ra vụ án mạng có thể do anh T. vay mượn tiền. Khi bị đòi, giữa 2 bên đã xảy ra ẩu đả dẫn đến việc 1 người bị thương phải nhập viện còn anh T. bị truy đuổi và chém tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc người dân đã báo lên cơ quan chức năng. Chỉ ít phút sau cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt điều tra nguyên nhân sự việc.

Đến 23h30, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Bình Xuyên và bộ phận pháp y tỉnh Vĩnh Phúc khám nghiệm xong hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Lãnh đạo thị trấn Hương Canh cho biết, Công an huyện Bình Xuyên đã vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.


Người dân địa phương cho biết, anh T. lập gia đình, có hai con và đã li dị.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...