3 năm sau ngày cười chồng mới cho vợ ngủ trên chiếc giường tân hôn vì 1 lý do mà cả đời vợ không quên nổiLoading...

Thế nhưng không một ai biết được rằng 3 năm nay Hạnh vẫn còn là con gái và chưa được ngủ với chồng 1 đêm.

Yêu nhau hơn 3 năm thì Hạnh quyết định giục Phong tính chuyện kết hôn. Tất nhiên là vì đã quá hiểu nhau nên Phong gật đầu đồng ý đưa Hạnh về quê ra mắt bố mẹ. Khỏi phải nói Hạnh sung sướng như nào vì lấy được người mình yêu. Thế nhưng trên hết cái lý do khiến cô vui sướng đó là vì tình yêu của cô và Phong không giống như nhiều cặp đôi khác. Trong khi người ta yêu nhau thường đàn ông sẽ gạ gẫm chuyện “vượt rào”. Thế nhưng với Hạnh và Phong thì ngược lại, mấy lần Hạnh bật “đèn xanh” nhưng bạn trai cứ không hiểu.

Chẳng thế mà dù yêu lâu ai cũng nghĩ đi hết nhà nghỉ này vào nhà nghỉ khác, nhưng sự thật thì Hạnh và Phong chỉ dừng lại ở việc nắm tay rồi ôm hôn trong sáng. Nhiều lúc thấy bạn trai không thèm đụng chạm vào người mình khiến cho Hạnh tủi thân lắm, cô cứ nghĩ đến việc cho do Phong chê cô này nọ…

- Người ta yêu nhau thì đàn ông gạ gẫm chuyện ấy…thế mà anh thì cứ lập lờ…Hay là anh chê em, sợ em không còn gái trinh tiết. _ Hạnh giận dỗi.

- Vớ vẩn, anh chỉ thương em. Đợi đến khi cưới về thì em chết với anh nhé.


( ảnh minh họa )

- Vậy thì mình làm đám cưới luôn đi…Em cũng muốn lấy chồng lắm rồi.

Và thế là đúng như Hạnh mong muốn, một đám cưới hoành tráng của cô và Phong diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập lời chúc phúc của tất cả mọi người. Cả buổi lễ bị mọi người trêu về đêm tân hôn mà Hạnh cứ cưởi tủm tỉm.

- Đêm nay…anh nhớ là phải bù đắp cho em đấy nhé.

Hạnh vừa nói vừa liếc mắt nhìn chồng, vậy nhưng thay vì hí hửng đáp lại thì cô thấy chồng mình cứ cúi gầm mặt. Lúc đó Hạnh chỉ cho rằng chắc chồng ngại, sau khi khách khứa về hết Hạnh léo luôn chồng lên phòng. Ngay lập tức cô lao vào ôm hôn chồng mình ngấu nghiến, thế nhưng lúc đó Phong đứng phắt dậy rồi viện cớ cả ngày mệt nên không muốn tân hôn. Dù lúc đó Hạnh tụt hứng nhưng cô vẫn không giận chồng.

Vậy nhưng những ngày sau đó thì Phong vẫn không chạm vào người Hạnh khiến cô không tài nào hiểu được. Mỗi lần Hạnh hỏi thì Phong chỉ im lặng rồi lại xin lỗi và thảng thốt.

- Bây giờ anh không thể làm chuyện đó được. Em hãy cho anh thêm thời gian.

- Anh đang nói cái gì vậy chứ?? Việc tân hôn thôi mà anh cũng bắt em chờ ư?? Rốt cuộc lý do là gì??

- Anh xin lỗi…rồi anh sẽ nói cho em hiểu.

Cứ vậy ngày này qua ngày khác rồi đến tận 3 năm dài đằng đẵng trôi qua. Nhiều người nhìn vào đều ngưỡng mộ gia đình của Hạnh…thế nhưng không một ai biết được rằng 3 năm nay Hạnh vẫn là gái còn trinh nguyên và chưa được ngủ với chồng 1 đêm. Hạnh tủi thân lắm…và rồi sức chịu đựng của cô quá sức giới hạn…Cô quyết định viết đơn ly hôn. Vậy nhưng giữa cái lúc ấy thì Phong cầu xin và hứa sẽ cho cô được làm vợ chính nghĩa. Vì còn yêu chồng nên Hạnh tự nhủ sẽ cho anh 1 cơ hội cùng…


( ảnh minh họa )

Đêm hôm đó vừa cởi áo ngực vợ ra thì Phong thảng thốt…

- Đêm nay sẽ có giọt máu ấy rơi ra chứ?? Em còn trinh chứ??

- Anh nói như vậy là sao?? Không lẽ đó là lý do 3 năm qua anh không thèm đụng vào người em…

- Anh biết như vậy là có lỗi với em…Nhưng anh thật sự sợ cảnh em không còn trinh…anh không biết mình sẽ điên lên rồi làm gì em nếu không có giọt máu đó. Anh xin lỗi…anh cũng không hiểu con người của anh nữa. Anh như là một người bạo lực trong chuyện “chăn gối”…anh sợ em sẽ sợ hãi và bỏ rơi anh. Anh không thể kiểm soát được tính gia trưởng của mình…chính vì vậy 3 năm qua anh thà không tân hôn để cho rằng em vẫn còn trinh.

Nghe những lời chồng nói Hạnh chỉ im lặng rồi từ từ cởi bộ váy ra..cô nhẹ nhàng nói.

- Vậy giờ chúng mình hãy tân hôn đi….anh hãy cứ giải phóng bản thân đi.

Và rồi đêm đó Hạnh cắn răng chịu đựng chồng mình…dù có đau đớn về thể xác nhưng cô vẫn cam chịu…Vì hơn ai hết cô hiểu vì sao chồng mình lại làm vậy trong suốt 3 năm qua. Dù biết chồng quan trọng trinh tiết nhưng cô vẫn chịu đựng. Và tất nhiên đêm tân hôn hôm đó kể từ sau 3 năm ngày cưới…giọt máu đó thấm trên ga giường…còn Hạnh và Phong ôm lấy nhau bật khóc nức nở..có lẽ là giọt nước mắt hạnh phúc.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...