Đang đau đẻ thì nhận được tin nhắn chồng gửi nhầm: “Em ơi cô ta đẻ xong yếu lắm chắc sắp chết rồi, chúng ta chuẩn bị công khai thôi” và cái kếtLoading...
Đã đau đẻ còn cay đắng khi nhận được tin nhắn nhầm từ người chồng nức tiếng yêu thương vợ lại hoàn toàn giả dối đến thế.

Anh với cô quen nhau khi ấy cả hai vẫn còn đang là sinh viên đại học. Cũng vì cùng là người dân tỉnh lẻ lên thành phố học tập rồi lập nghiệp. Cùng nhau sống trong khu nhà trọ nhỏ nên nhanh chóng quen biết rồi yêu thương nhau từ lúc nào không hay.

Mỗi ngày cả hai đều cùng nhau đến trường, cùng đợi nhau rồi đi về phòng trọ. Bữa nào anh cũng chạy sang phòng cô để ăn cơm với cô cho tiện. Họ góp gạo thổi cơm chung chứ tối vẫn ai về nhà nấy vì khi ấy vẫn còn trẻ con và tình yêu trong sáng lắm.

Nhưng rồi yêu nhau hơn 3 năm, anh cũng đòi hỏi cô chuyện ấy. Khi đó cả anh và cô cũng đã đều là sinh viên năm cuối rồi. Anh với cô có thể tự động quyết định được cuộc đời của mình rồi. Cũng chính vì thế nên anh với cô có gần gũi nhau. Ngày tốt nghiệp ra trường được hơn 1 năm sau tìm được cho mình 1 công việc tương đối ổn định rồi thì anh với cô về chung 1 nhà.

Cuộc sống vợ chồng mới cưới khá vất vả với cuộc sống thành phố khi cả bố mẹ đều đã không lo lắng cho nữa. Có muốn nhờ cậy cũng ngại khi cả hai đã đều đủ trưởng thành và có được công việc riêng cho mình. Đôi vợ chồng trẻ đã cùng nhau cố gắng để làm việc và cùng nhau hết mình để có được 1 chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp của mình để có thể lo cho tương lai sau này.

Thế mà cuối cùng thì mọi chuyện cũng chẳng được như ước muốn của nó. Anh với cô chẳng thể nào có được hạnh phúc khi 1 trong 2 người đã có người thay đổi không còn có tình yêu thương dành cho nửa còn lại nữa.


(Ảnh minh họa)

Anh không còn yêu thương cô nhiều chỉ vì anh bận việc, ở cơ quan lại có thêm cô gái khiến anh để tâm hơn cô vợ ở nhà. Đúng khoảng thời gian đó cô còn mang bầu đứa con chung của cả hai. Cô khá nhỏ người nên vô cùng vất vả vì nghén ngẩm chẳng ăn uống được gì. Mọi chuyện cứ diễn ra như thế, cô biết chồng mình ngoại tình nhưng cũng không thể nào nói gì được. Bởi cô hiểu rõ rằng anh ấy hiện tại ở thời điểm này đã không còn là người đàn ông thương yêu cô nữa rồi.

Trong lúc bế tắc ấy trộm vía con trong bụng cô vẫn rất ngoan, không có chấn động gì nhiều. Cố gắng giữ tâm lý mình thật ổn định để con sau này sinh ra khỏe mạnh. Cô tự hào mình là một người mẹ vì con đến thế.

Vậy mà cay đắng nào có buông tha cô lúc nào. Trong cái lúc đau đớn đẻ trên giường bệnh chồng đứng ở ngoài thậm chí còn không ngó cô lấy 1 cái mà mải mê gọi điện cho nhân tình của mình. Sinh xong cho anh cậu con trai kháu khỉnh nhưng người cô mệt nhoài. Cô cảm giác như rằng mình vừa chết đi sống lại vậy. Tỉnh dậy chỉ thấy mình nằm đó 1 mình, hỏi bác sĩ thì biết chồng đã sang phòng con ở khu tách biệt để ngắm con.

Cô lặng lẽ lau nước mắt. Mẹ ở xa lên chẳng kịp trông cô đẻ, chắc phải đến chiều tối mới lên đến nơi ấy chứ. Cầm điện thoại trên tay. Đau đẻ vừa xong còn nhận được tin nhắn nhầm định mệnh từ chồng: “Em ơi cô ta đẻ xong yếu lắm chắc sắp chết rồi, chúng ta chuẩn bị công khai được rồi”. Cô khóc thật sự, lúc này bật khóc thành tiếng chỉ vì không thể nào chịu đựng được nữa.

Chồng quá ác với cô, anh quá tàn nhẫn với cô rồi. Chính lúc đó cô lập tức cố gắng gượng mình sao cho thật mạnh khỏe. Ngày hôm sau cô đã lập tức ra viện ôm con về nhà, làm thủ tục ly hôn với chồng kèm theo tấm ảnh của hai kẻ phản bội cùng tin nhắn chồng gửi nhầm được gửi thẳng đến sếp của chồng khiến anh ta bị đuổi việc. Người ta nói có ly hôn thì cũng không cạn tình cạn nghĩa với nhau đến thế. Nhưng như chuyện của anh chị thì chắc chắn không còn gì để cứu vãn nữa rồi. Chính anh là kẻ đã cạn tình tất nhiên chị cũng không còn gì để níu kéo thêm nữa.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...