Đang cọ toilet thì bị ông chủ hãm hại và cái kết bi đát ngay sau đóLoading...

Không dừng lại ở việc bắt Lê “hầu hạ” mình mỗi tối, lão chủ nhà còn làm việc đáng sợ này khi thấy Lê cọ toilet trong tư thế gợi cảm để rồi chính Lê phải rơi vào bi kịch không lối thoát.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên mới 17 tuổi Hằng đã phải lên thành phố làm ô sin cho nhà người ta rồi. Bao năm làm ô sin cho hết nhà này đến nhà nọ, bị người ta chửi mắng, đánh đập Hằng vẫn cắn răng chịu đựng vì tiền lương. Thế 1 ngày nọ Hằng bị đuổi việc, cô đi lang thang tìm việc suốt 1 tuần trời thì được 1 nhà thuê.

Nhà này thì không giàu có cho lắm, nhưng vợ chồng thì đi suốt chẳng mấy khi ở nhà nên Hằng khá thoải mái. Thế nhưng hễ hôm nào ông chủ đầu hói ở nhà, là y rằng ông ta gọi Hằng lên phòng “hầu hạ” bắt đấm bóp, bóp chân bóp tay đủ kiểu khiến Hằng vừa làm vừa run sợ.

Thôi thì phận làm con ở, chủ bảo làm gì thì làm ấy vậy, cãi lại rồi bị đuổi việc thì khổ lắm. Cứ nghĩ ông chủ chỉ “hành” mình bằng việc bắt đụng chạm vào người ông ấy thôi, thế nhưng lão ta còn đáng sợ, biến thái hơn những gì Hằng tưởng.

Đêm đó, chừng gần 12h đêm Hằng đang chổng mông hì hục cọ toilet đến vã mồ hôi hột thì bất ngờ ông chủ đi nhậu về nhìn thấy. Thấy Hằng cứ nhấp nhổm để lộ vòng 3 gợi cảm lão ta nuốt nước bọt ừng ừng cởi phăng áo ra lao vào nhà vệ sinh ép sát Hằng vào tường rồi định giở trò đồi bại. Sợ hãi trước hành động thô bạo của ông chủ, Hằng mếu máu cầu xin.

- Cháu xin chú, chú tha cho cháu. Chú đừng làm như vậy với cháu. Cháu mới có 21 tuổi, cháu vẫn còn trẻ phải lập gia đình nữa. Chú tha cho cháu được không, cháu xin chú đấy. Đừng mà…


Ông ta gọi Hằng lên phòng “hầu hạ” mỗi tối (ảnh minh họa)

- Con điên, mày ngậm miệng lại ngay. Tao vui vẻ với mày lát tao bo cho 500 ngàn thì có muốn không?? Mày là con ở nhà tao, tao bảo gì phải làm ấy biết chưa??

- Tôi làm con ở cho nhà ông chứ không phải làm gái. Buông tôi ra không tôi la lên bây giờ.

- Mày giỏi thì la đi con đ*!! Nhẹ không ưa lại ưa nặng à?? Tao sẽ dạy dỗ mày.

Nói rồi lão ta tát Hằng bôm bốp, dứt đứt cái áo ngực mỏng manh của cô ra mà cứ thế đè Hằng xuống sàn nhà cưỡng bức. Hằng càng chống cự, rãy rụa thì ông tha càng làm tới. Thỏa mãn chán chê, lão ta lấy điện thoại ra nhìn Hằng nhếch mép mà gọi cho ai đó.

- Đến nhà tao đi, tao sẽ cho mày thưởng thức vị gái quê “ngon từ thịt ngọt từ xương” thế nào.

- Ông định làm gì tôi nữa vậy?? Ông cưỡng bức tôi chưa đủ hay sao??

- Tất nhiên là chưa rồi. Hoa thơm phải cho huynh đệ tao thưởng thức với chứ?? Từ giờ phút này mày là tình nhân của tao, mày sẽ phải phục vụ tao cả ngày lẫn đêm thậm chí cả bạn bè của tao nữa.


Ông làm gì thế?? (ảnh minh họa)

- Tôi không phải là gái, tôi không làm. Tôi sẽ rời khỏi nhà ông.

- Mày nghĩ mày có quyền quyết định à?? Đi đi, đi đi tao sẽ tung đoạn phim mày làm tình với tao lên mạng chơi. Thử xem đoạn phim này được phát tán người ta sẽ chửi mày như thế nào, xem có thằng nào nó muốn lấy đ* về làm vợ không?? Khôn hồn thì ngoan ngoãn phục vụ và nghe lời tao đi, không đừng trách thằng này ác.

- Đồ đểu, rồi sẽ có 1 ngày ông bị quả báo đáng đời. Tôi hận ông, tôi có chết, có làm ma cũng không tha thứ cho ông.

Nghe Hằng nói thế lão ta tức quá tát cô bôm bốp. Nhất định không chịu làm gái, nghe ông ta sai khiến Hằng chạy thẳng ra ngoài mà nhảy xuống sông tử tử khiến lão ta bàng hoàng vô cùng. Thế nhưng trước cái chết của Hằng lão vẫn lờ đi như mình không hề liên quan gì, ngược lại còn đổ tiếng xấu cho Hằng ăn trộm vàng bạc nhà lão ta nữa.

Vậy đấy, trong 1 buổi tối bi kịch đã ập đến với Hằng chỉ vì lão chủ biến thái, đểu cáng kia. Nghèo khổ mới phải đi làm con ở cho nhà người ta, thế nhưng cái cạm bẫy đó không tha cho Hằng. Nó đã đẩy Hằng vào cái chết để bảo vệ danh tiết của mình dù điều đó khiến ai cũng chửi Hằng là ngu dại. Nhưng phải rơi vào hoàn cảnh của Hằng thì mới hiểu tâm trạng lúc ấy của cô thế này và tại sao Hằng lại chọn cái chết để giải thoát cho bản thân.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...