PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Đang đi trên đường gặp cảnh này, chàng trai nổi da gà quay xe đi nhưng về đến nhà thì thấy người thanh niên cùng chiếc quan tài đó đang đứng đợi mình trước cửa


Loading...

Về đến, Minh chưa kịp thở phào nhẹ nhõm vì thoát được khỏi hình ảnh ma quái thì lại một lần nữa, tim Minh như muốn rớt ra ngoài khi người thanh niên khi nãy đang đứng sững trước cửa nhà Minh, cùng chiếc quan tài khi nãy.

Tâm và Minh đã có một tình yêu thật đẹp. Tuy rằng nó không phải là tình yêu có đầy đủ về vật chất, nhưng tất cả những gì tốt nhất mà bản thân có, họ đã trao hết tất cả cho nhau mà không đắn đo hay suy nghĩ gì. Nhưng tình yêu đó, đáng tiếc lại không có được sự ủng hộ từ phía gia đình Minh vì rằng Tâm là trẻ mồ côi.

-Tao cấm mày không được yêu con bé đó. Lấy nó thì có tương lai gì chứ. Mày mà lấy nó chúng tao từ.

Minh ngay khi đó đã tự nhận mình là người con bất hiếu khi không nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ mà tiếp tục tình yêu với Tâm. Minh thấy Tâm không phải là người con gái xấu để mà Minh phải ruồng bỏ. Rồi Minh sẽ khiến cho bố mẹ phải thay đổi cách nhìn về Tâm.

Còn về phía Tâm, Tâm tự thấy Tâm có lỗi với Minh lắm vì yêu Tâm mà Minh cãi lời bố mẹ. Tâm không trách bố mẹ đã bỏ rơi mình, Tâm chỉ thấy buồn khi xã hội này còn nhiều định kiến quá. Chỉ tiếc là cũng như Minh, Tâm không thể từ bỏ tình yêu này.

Tâm là cô gái thùy mị, nết na nên ngoài Minh ra, không ít chàng trai theo đuổi Tâm, trong đó có Tú. Nhưng Minh tin tình cảm trong sáng giữa Tú và Tâm. Giữa họ chỉ có tình bạn và Tâm không bao giờ phản bội Minh, làm chuyện có lỗi với Minh. Nhưng…


(Ảnh minh họa)

Thây Tâm ho nhiều, Minh đâm ra lo, bắt Tâm đi khám thì Tâm nói Tâm chỉ bị cảm xoàng. Uống thuốc là khỏi. Hôm nay, cả ngày Minh không thể nào liên lạc được với Tâm thấy sốt ruột quá nên đi làm về, Minh phóng thẳng xe qua nhà Tâm. Gõ không thấy ai lên tiếng, cửa lại không khóa, Minh mở vào thì chết đứng thấy Tâm đang ôm Tú rất chặt. Minh chỉ kịp hét lên:

-Kẻ phản bội!!

Rồi lao mình ra bên ngoài. Minh khuất bóng thì Tâm cũng ngất lịm trong tay Tú.

Minh đi uống rượu, Minh muốn dùng rượu xóa nhòa đi tất cả những hình ảnh đau lòng mà Minh vừa nhìn thấy. Minh không ngờ Tâm lại thay lòng đổi dạ, lại đối xử tàn nhẫn với Minh như vậy?? Thế mà Tâm nói gì, chỉ yêu mình Minh thôi ư?? Minh cười mỉa mai.

Minh lang thang về nhà với trái tim rỉ máu. Nụ cười rạng rỡ của Tâm lại hiện lên ám ảnh. Minh tự tát vào mặt mình, nói với mình rằng phải quên đi người con gái bội bạc như Tâm. Minh không muốn nghe bất cứ lời giải thích nào từ Tâm. Đó chỉ là những lời ngụy biện mà thôi.


(Ảnh minh họa)

Trời đêm nay tự nhiên có gió heo hắt khiến nhiều người phải co ro nếu mặc manh áo cộc. Minh tự chửi mình rằng sao chân chậm đi mãi không về đến nhà. Để rồi hình ảnh ấy, trên khung đường quen thuộc bất ngờ đập vào mắt Minh.

Người thanh niên đang đi bộ, dắt xe đạp và trên xe đạp là một chiếc quan tài. Minh rùng mình, cảnh tượng rùng rợn này hình như chỉ có trong mấy bộ phim ma thôi chứ. Bao nhiêu da gà da vịt trên người Minh nổi lên hết cả. Chắc gặp ma rồi, Minh vội vã quay xe đi đường khác và cố gắng quên đi hình ảnh vừa rồi. Nhưng trong cơ mơ hồ do hơi men mang lại, Minh vẫn thấy dáng người thanh niên đó thật quen.

Về đến, Minh chưa kịp thở phào nhẹ nhõm vì thoát được khỏi hình ảnh ma quái thì lại một lần nữa, tim Minh như muốn rớt ra ngoài khi người thanh niên khi nãy đang đứng sững trước cửa nhà Minh, cùng chiếc quan tài khi nãy. Nỗi sợ hãi khiến Minh tỉnh cả ngủ. Chẳng hiểu dũng khí ở đâu ra, Minh lại gần, khuôn mặt người thanh niên ấy hiện ra khiến Minh còn sợ hãi hơn. Là Tú. Tú tại sao lại mang theo quan tài đến nhà Minh chứ?? Chợt nhớ ra chuyện Tâm và Tú lén lút sau lưng mình, Minh lao lên đấm vào mặt Tú:

-Cút đi!!

Tú bình tĩnh lau máu ở khóe miệng, nhìn Minh, giọng đau đớn:

-Tôi không đến đây để thanh minh. Tôi đến đây để nói cho anh biết rằng, anh mau đến gặp Tâm lần cuối đi, cô ấy sắp không chịu nổi rồi. Tôi đi mua quan tài cho cô ấy đây??

-Anh đang lảm nhảm cái gì vậy thằng điên.

-Tôi không điên. Tôi đang nói rất thật. Tâm bệnh nặng, biết mình không qua khỏi nên đã bày ra trò đó để lừa anh. Nhưng tôi biết, nếu cô ấy không được gặp anh lần cuối thì có chết cũng không nhắm mắt được.

Minh ngã ngửa. Tú nói là thật đấy ư?? Tâm bệnh nặng ư?? Minh cười như điên dại. Tại sao Tâm lại lỡ lòng đối xử với Minh như vậy?? Minh lao nhanh đến nhà Tâm, Minh không để cho Tâm rời xa Minh như vậy đâu??

Loading...