Đang trở dạ thì nghe tin chồng tổ chức đám cưới với bồ, vợ cố chịu đau gửi 1 tin này để rồi đẻ xong mẹ báo tin chồng đang cấp cứuLoading...

Cố gắng gượng, bình tĩnh lại Hà nhắn cho chồng tin này rồi bảo mọi người: “Đi đẻ thôi!” nhưng lúc sinh xong lại bất ngờ biết lý do chồng đang nguy kịch phải cấp cứu.

Cận kề ngày sinh nên Hà khá nặng nề với cái bụng bầu vượt mặt. Sắp vỡ chum rồi nhưng cô vẫn cố đi làm cho vui, ở nhà mỗi mình chán chết. Thế rồi chiều hôm đó đang làm thì cô đau bụng dữ dội, nghĩ là mình trở dạ sắp đẻ Hà cầu cứu đồng nghiệp. Đúng lúc đó thì con bé đồng nghiệp chơi thân với Hà đi mua đồ về đã oang oang từ cửa.

- Chị Hà ơi, vừa em đi qua nhà hàng thấy chồng chị đang bí mật tổ chức đám cưới với con Thủy (con bé bán mỹ phẩm đầu phố) đấy. Nhìn 2 người đấy hạnh phúc lắm. Đàn ông nguy hiểm thật, chưa ly hôn vợ mà đã cưới bồ như trai tân không bằng đấy.

- Con điên này, im miệng ngay cái Hà đang trở dạ đẻ rồi. Mày truyền tin đúng lúc quá.

- Ối chết, chị Hà sắp đẻ rồi à?? Nhưng đó là sự thật mà, em điên quá phải phóng xe về đây báo cho chị ngay.

Bực dọc khi biết chồng âm thầm tổ chức đám cưới với bồ khi vẫn đang là chồng mình, Hà uất hận lắm. Đang đau bụng đẻ thì chớ lại gặp phải chuyện này cô cảm thấy khó thở vô cùng. Cố gắng gượng, bình tĩnh lại Hà lôi điện thoại ra nhắn cho chồng tin này khiến ai cũng choáng váng rồi lên đường đi đẻ.

Đang tiến hành lễ thành hôn với Thủy vui vẻ, hạnh phúc thì bất chợt điện thoại reo lên tin nhắn. Mở thử ra xem thế nào thì Hùng (chồng Hà) tái mặt, run rẩy khi đọc tin nhắn vợ gửi: “Muốn sống thì hủy hôn, trốn ngay đi. Tôi báo cho thằng bạn trai 7 năm của con Thủy về đám cưới của anh rồi đó. Nó là dân xã hội đen, không nương tay khi thằng nào hớt tay trên của nó đâu. Chúc anh bình an!!”.


Đã đau đẻ thì chớ chồng lại làm việc này khiến Hà lộn ruột (ảnh minh họa)

Sợ tay bạn trai Thủy đến đánh chết mình, Hùng vội tuyên bố hủy hôn khiến Thủy tức lộn ruột lên. Không quan tâm Thủy giận thế nào, Hùng chạy trước lo thoát thân trong trạng thái sợ hãi, luôn có cảm giác như bị ai đó đuổi theo phía sau.

Sau 2 tiếng vật lộn sinh con, Hà cũng hạ sinh quý tử. Nhìn thằng bé Hà mỉm cười trong nước mắt. Con nhà người ta ra đời trong sự chào đón của bố, đằng này chồng cô bận đi tổ chức đám cưới với đứa con gái khác, không hề quan tâm tới sự có mặt của con trai. Mệt và kiệt sức, Hà cứ thế lịm đi cho đến khi tỉnh dậy thì mẹ đẻ cô vội báo tin.

- Hà ơi, thằng Hùng… thằng Hùng… nó…

- Anh ta lén lấy vợ mới ạ, con biết rồi. Mẹ không phải nói đâu.

- Nó đang nằm ở phòng cấp cứu con ạ. Tình hình của nó nguy kịch lắm.

- Anh ta bị làm sao ạ??

- Nó bị 1 đám người cầm gậy sắt rượt đuổi. Phóng xe nhanh quá nó đâm vào cột mốc, giờ không biết có cứu được không nữa. Vừa mẹ chạy qua đó thì ca cấp cứu vẫn chưa kết thúc.

- Thế ạ. Qủa báo cho anh ta thôi mẹ.


Nó đang nằm ở phòng cấp cứu con ạ (ảnh minh họa)

Thở dài Hà không nói gì cứ nằm đấy. Đến khi cô khỏe lại, có thể đi lại được thì Hà mới nhờ mẹ dìu sang phòng chồng nằm. Anh ta đã thoát chết, thế nhưng phải nằm liệt giường cả đời. Tỉnh lại, thấy vợ vừa đẻ xong, Hùng cố gượng hỏi.

- Con của chúng ta thế nào, nó khỏe chứ??

- Anh đủ tư cách hỏi về con ư?? Sao anh không gọi ả bồ đến mà chăm, bị nặng thế này mà người tình không đến à??

- Em đừng đả kích anh nữa. Nếu em không báo tin cho thằng người yêu nó biết thì anh đâu ra nông nỗi này??

- Tôi chỉ gửi quà cưới cho anh thôi mà. Đây, còn món quà này nữa tôi tặng anh nốt. Chúc anh vui.

Hằng để tờ đơn ly hôn lên bụng Hùng rồi trở về phòng mình. Cô căm thù chồng và không thể nào tha thứ cho anh được dù anh ta hiện giờ đã bị quả báo nhớ đời. Bởi với Hà, đàn ông ngoại tình thậm chí còn lén kết hôn với người đàn bà khác khi cô đang trở dạ đẻ là không thể chấp nhận được. Cô muốn anh cả đời này phải ân hận vì đã phản bội mẹ con cô.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...