Bà mẹ chỉ tay vào cơ thể của con trai liệt 15 năm nói: “Làm nó động đậy là có 5 tỷ”, 2 cô gái nhìn nhau, 1 cô bỏ đi còn 1 cô thì liều mạng làm chuyện này và kết quảLoading...

Cô ta bỏ đi luôn chỉ còn Hà đứng đó. 2 phút sau thì Hà cầu xin bà chủ cho mình thử. Để rồi cả đêm ấy cô trong phòng cậu chủ...

Chồng bà Hoa mất khi con trai 7 tuổi trước, bà ở vậy nuôi con trai mà không đi bước nữa. Người chồng mất để lại cho bà 1 chuỗi quán ăn ở Hà Nội, nhờ sự khéo léo của bà mà chúng vẫn hoạt động tốt. Đại là cậu con trai duy nhất của bà với người chồng đã mất. Đại từ bé đã tỏ ra thông minh lanh lợi, nhưng năm cậu 10 tuổi thì bất ngờ gặp tai nạn khiến Đại bị liệt toàn thân.

Nhờ mẹ quen biết rộng và nhiều tiền Đại mới giữ được tính mạng nhưng bác sĩ nói cậu sẽ phải nằm liệt giường rất lâu. Khi đó bà đã thuê nguyên 1 người giúp việc tới chăm sóc con trai để bà có thể yên tâm lo việc kinh doanh bên ngoài.

Bác sĩ nói nếu có người giúp Đại vận động thì cũng có thể 1 ngày nào đó tứ chi của anh có thể hồi phục 1 phần, và anh không phải nằm liệt mãi mãi nữa. Người giúp việc đầu tiên bà Hoa thuê được 3 năm thì bà ấy nghỉ, nhưng người thứ 2 thì ở với gia đình bà và chăm cho Đại tròn 10 năm liền.

Cũng chính có người giúp việc nhiệt tình và có tâm này mà sức khỏe của Đại đã tiến triển rất nhiều. Nửa người trên của Đại đã hồi phục dần khiến bà Hoa sung sướng tột độ nhưng nửa người dưới thì Đại vẫn không thể nào nhúc nhích. Cứ nghĩ bà giúp việc sẽ ở thêm tới khi Đại có thể vận động được chi dưới nhưng không ngờ cuối năm đó bà xin nghỉ về quê vì gia đình có việc.


Ảnh minh họa

Bà Hoa tiếc lắm nhưng giữ thế nào người giúp việc đó cũng không ở lại. Sau đó bà ấy có giới thiệu cho 1 cô gái còn trẻ tên Hà tới chăm Đại. Cô gái cũng nhanh nhẹn tháo vát nhưng xem ra không có kinh nghiệm chăm Đại như bà giúp việc trước nên 2 năm nữa trôi qua Đại không hề có chút biến chuyển gì cả. Vậy là Đại đã liệt 15 năm rồi…

Thời điểm đó có 1 người đàn ông muốn ngỏ ý đưa bà Hoa ra nước ngoài sống cùng. Bà cũng tìm thấy tình yêu ở tuổi trung niên với người đàn ông này nên muốn đi cùng ông ấy. Song lại không nỡ để con trai ở lại, bà đắn đo vô cùng nhưng Đại thì giục mẹ đi không phải lo gì cho anh cả.

Mất mấy đêm suy nghĩ tự dưng bà Hoa có ý định lấy vợ cho con trai với hi vọng biết đâu có vợ hỗ trợ con bà sẽ hồi phục nhanh hơn. Nhưng làm gì có ai chấp nhận lấy 1 người đàn ông liệt, lại không có khả năng làm chuyện đàn ông. Nếu kiếm được người chịu lấy Đại thì bà sẽ cho cô ô sin tên Hà nghỉ việc.

Bà nhờ người mai mối mãi thì mới có được 1 cô cháu gái của người bạn tuổi đã ngoài 30 già hơn Đại 7 tuổi đồng ý làm vợ Đại. Tất nhiên bà biết cô này đồng ý cưới con trai bà cũng vì tiền thôi, nhưng biết đâu con bà gặp may gặp được người phụ nữ tốt.

Nhưng trước khi quyết định hỏi cưới cô ấy cho con bà Hoa muốn cô ấy làm thử 1 việc cho con trai mình. Vừa nghe bà chủ có ý muốn tuyển vợ cho cậu chủ liệt tự dưng Hà cất lời:

- Hay bà cho cháu vào cùng chị này, cháu cũng muốn thử cơ hội.

- Hóa ra cô cứ muốn ở đây làm là chờ ngày này hả. Thôi được cô muốn thử thì ta cho thử.

Bà Hoa chỉ tay vào ‘chỗ đó’ của con trai liệt 15 năm nói: “Chỉ cần làm nó động đậy là có 5 tỷ chuyển vào tài khoản”. 2 cô gái nhìn nhau, người cháu của bạn bà Hoa cất tiếng:

- Sao bác đưa ra 1 yêu cầu không tưởng như vậy?? Anh ta liệt 15 năm rồi không động đậy được có lấy búa đập vào thì nó cũng trơ ra như thế thôi.

Nói rồi cô ta bỏ đi luôn chỉ còn Hà đứng đó. 2 phút sau thì Hà cầu xin bà chủ cho mình thử. Để rồi cả đêm ấy cô hì hục trong phòng cậu chủ để làm chuyện này. Bà Hoa thức tới 12 giờ đêm vẫn chưa thấy Hà ra liền đi ngủ lòng đoán chắc cô ô sin sẽ chẳng làm được gì đâu.

Để rồi sáng hôm sau tỉnh giấc lúc 8 giờ sáng bà Hoa vội vàng vào bên trong phòng xem thế nào thì sốc ngất khi thấy cô ô sin đang ôm con trai mình ngủ:


Ảnh minh họa

- Chuyện gì thế này?? Ai cho cô làm thế hả??

- Mẹ, mẹ vào phòng con mà chẳng gõ cửa gì cả vậy mẹ.

- Cháu… cháu xin lỗi ạ.

- Cô ấy đã làm được việc đó rồi đấy, mẹ chuyển khoản 5 tỷ cho cô ấy chưa. Chân con cử động được rồi này.

Bà Hoa choáng váng khi thấy chân con trai mình có thể co lên co xuống được. Hóa ra Hoa chính là con gái của bà giúp việc thứ 2 mà bà Hoa thuê. Hà lên làm cho nhà bà Hoa vì tình thương Đại qua những câu chuyện mẹ cô kể.

Khi gặp nhau 2 người đã nảy sinh tình cảm nhưng không dám để bà Hoa biết vì sợ bà đuổi việc Hà. Giờ bà muốn kiếm vợ cho con tình thế cấp bách nên Đại muốn Hà tham gia vào thử thách mà mẹ anh đưa ra. Và đêm qua 2 người đã thành công khi làm được điều đó.

Ngày bà Hoa bay ra nước ngoài, bà đặt tay con trai vào tay Hà. “Mẹ để lại tất cả tài sản cho 2 đứa. Hãy chăm sóc con trai mẹ suốt đời thay mẹ con nhé”.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...