PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Bạn trai dừng xe ở ngôi nhà cấp 4 bảo: “Đợi anh vào đưa đồ cho bố” nghĩ đây là nhà anh cô gái chia tay luôn nhưng 6 tháng sau có việc đi qua đó thì chết đứng thấy căn biệt thự đồ sộ


Loading...

Không chấp nhận bạn trai là kẻ nghèo rớt mùng tơi, Linh quẳng ngay cái mũ bảo hiểm vào mặt anh rồi chia tay để rồi 6 tháng sau mới nhận ra mình quá ngu khi hành động như vậy

Mới yêu nhau được 2 tháng thôi, nhưng Linh khá ưng Hùng rồi. Cô tính nếu không có gì thay đổi cuối năm nay sẽ cưới. Hùng nhà có điều kiện, đi SH, dùng Iphone đời mới, mua quà cho cô không tiếc tay là biết kinh tế gia đình Hùng vững thế nào rồi. Trai tốt, lại con nhà có điều kiện thì tội gì Linh không cưới chứ, để lâu con khác nó nhòm ngó mất thì toi.

Cứ thế Linh suốt ngay dính chặt lấy Hùng, trừ những anh đi làm, đêm về nhà ngủ. Thế rồi 1 buổi tối nhá nhem, Hùng chở Linh đi ăn sinh nhật thằng bạn anh ở mãi ngoại thành. Thấy Hùng cứ đi vòng vo, rồi dừng xe lại ở 1 căn nhà cấp 4, dột nát sắp đổ bảo cô.

- Đợi anh tý, anh vào đưa cho bố ít đồ.

Đứng đợi bạn trai, Linh sốc khi biết gia cảnh thật của anh. Hóa ra nhà anh ở đây, mấy người nhà anh chui rúc vào căn nhà sắp đổ này vậy mà lúc nào cũng tỏ vẻ giàu có lắm không bằng. Những thứ anh ta thể hiện, khoe ra chắc toàn đồ đi mượn, thuê mà thôi. Hot girl chân dài, học thức như cô ngu gì mà chui đầu vào ngôi nhà nghèo rớt mùng tới sống chứ?? Cô là phải ở biệt thự, bét nhất cũng phải chung cứ. Hùng định lừa cô ư, không dễ thế đâu!!

Hùng vừa bước ra, đang định lên xe đi thì bất ngờ bị Linh quẳng cái mũ bảo hiểm vào đầu khiến anh choáng, chảy cả máu đầu. Sốc vì hành động lỗ mãng của bạn gái Hùng tức quát.


Nói cho anh hay chúng ta chia tay (ảnh minh họa)

- Em điên à?? Sao lại đánh anh??

- Tôi không điên!! Bấy lâu nay tôi ngu khi mới yêu anh. Nói cho anh hay chúng ta chia tay. Tôi không ngu thêm lần nữa mà yêu 1 thằng nghèo rớt mùng tơi, cả nhà 5 người sống chui rúc trong ngôi nhà sắp đổ mà chó lợn cũng không thèm ở. Tưởng anh giàu có tôi mới yêu, hóa ra tôi đã tin lầm người. Thằng nhà quê, nghèo rớt mùng tơi như anh không xứng với tôi.

- Linh, em xúc phạm anh như thế sao?? Chẳng lẽ tình yêu với em là vật chất. Có tiền có tình yêu, không tiền thì “đá” 1 cách phũ phàng như vậy ư??

- Đúng đấy, tôi sỉ nhục anh đó thì sao nào?? Cỡ như anh thì nên tán mấy con ăn mày, nhà quê thôi. Không con ngu nào nó đi lấy 1 thằng cái nhà không có mà ở như anh đâu. Đừng làm phiền tôi nữa. Tôi sẽ lấy chồng giàu cho anh xem.

- Em sẽ hối hận về hành động ngày hôm nay.

- Có hối hận thì là hối hận khi tôi phí mất 60 ngày yêu anh mà thôi.

Nói rồi, Linh quay lưng bỏ đi ra bắt xe ôm về. Nhìn theo bóng dáng cô bạn gái Hùng lắc đầu ngán ngẩm và buồn bực vô cùng. Hóa ra Linh chỉ yêu tiền chứ không yêu anh. Sau lần đó Hùng chấp nhận chia tay, anh không níu kéo hay liên lạc gì với Linh nữa. Còn cô thì say sưa thả thính khắp nơi, và cuối cùng thì chọn yêu ngay anh phó phòng của mình.

6 tháng sau…


Linh chết sững thấy căn biệt thự mới xây đồ sộ và sốc hơn cả là Hùng đang đứng ở cổng làm điều gì (ảnh minh họa)

Tự nhiên bà sếp mới lên bắt Linh đi khảo sát thị trường, ghét phải đi nắng thì chớ mà cô lại phải đi. Phải khảo sát khu vực gần nhà Hùng, Linh đi qua xem anh giờ sống sao. Thế nhưng vừa đến chỗ đó, cô đã chết sững thấy căn biệt thự mới xây đồ sộ và sốc hơn cả là Hùng đang đứng ở cổng chuẩn bị bước lên chiếc siêu xe đi đâu đó.

Á khẩu không nói được gì, cô cứ ngây người ra đó cho đến khi Hùng thấy Linh. Anh xuống ô tô cười khẩy bảo Linh.

- Sao thế?? Em bất ngờ lắm hả?? Tiếc rồi chứ??

- Sao ngôi nhà cấp 4 sắp đổ nát lại thành ngôi biệt thự đồ sộ thế này?? Anh đến đây làm bảo vệ, lái xe phải không??

- Cô đánh giá tôi thấp quá nhỉ??

- Ngôi biệt thự này là của nhà tôi, chiếc siêu xe này cũng vậy. Nói luôn cho cô đỡ thắc mắc nhá. 6 tháng trước tôi đưa cô tới đây. Thực ra hôm đó tôi cầm tiền vào đưa cho bố, bố tôi đang ngồi trong đó thuyết phục chủ ngôi nhà cấp 4 bán lại mảnh đất này và may ông ta đã đồng ý. Và sau đó thì ngôi biệt thự này mọc lên. Cô hiểu rồi chứ??

- Là thật sao?? Vậy sao ngày đó anh không nói rõ cho em biết??

- Cô có cho tôi cơ hội giải thích đâu. Nhưng tôi phải cảm ơn cô đó, nhờ thái độ hôm đó của cô mà tôi đã nhận ra được bộ mặt thật của cô. Sao nào, xa tôi cô đã “chăn” được đại gia chưa??

- Anh à, em sai rồi. Mình quay lại với nhau được không?? Lúc đó em bị ma nhập nên ăn nói lung tung ấy mà. Anh còn yêu em đúng không, anh mình quay lại đi. Em xịn anh đấy.

- Phút giây cô xúc phạm tôi, tôi đã hết yêu cô rồi và càng khinh bỉ loại con gái như cô hơn. Nói cho cô hay, sang tháng tôi cưới vợ. Vợ tôi chỉ học hết cấp 3, làm công nhân thôi nhưng cô ấy không hám tiền và yêu tôi thật lòng chứ không như cô. Giờ thì cút đi đừng làm bẩn bộ vest hàng hiệu của tôi.

Bị Hùng phũ Linh ân hận lắm. Hóa ra ngày đó cô đã hiểu lầm. Hùng là đại gia chứ chẳng phải dạng vừa. Cô có số hưởng mà không biết hưởng, giờ thì hay rồi. Bây giờ ngồi tiếc cũng chẳng làm được gì, giá như ngày đó Linh không tham tiền, khinh bạn trai nghèo thì mọi thứ đã khác. Thế nhưng tất cả đã quá muộn, tình yêu vụ lợi không bao giờ có kết cục tốt đẹp cả.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Loading...