Bạn trai năn nỉ vào nhà nghỉ nhưng đến nơi thì bảo: “Em trả tiền nhé?”, cô gái lôi ví ra thanh toán trước thì bức ảnh chụp cùng bố rơi ra, vừa thấy thì bạn trai mặt tái métLoading...
Vừa nhìn thấy người đàn ông trong ảnh, Tú đã lùi lại 3 bước mặt tái mét lắp bắp hỏi bạn gái: “Người đàn ông này có quan hệ gì với em?” và câu trả lời của Linh khiến Tú bàng hoàng.

Gặp Linh trong 1 lần đi từ thiện ở trên vùng cao, Tú khá ấn tượng với cô nàng hay cười, nước da trắng nõn và cực kỳ đáng yêu như Linh. Thấy Linh khá ấn tượng, Tú liền tiếp cận làm quen luôn. Thật tình cờ là em cũng ở Hà Nội, nên về dưới đó Tú hẹn hò vớ Linh luôn. Linh ngây thơ hết mức, Tú nói gì cũng tin sái cổ không chút nghi ngờ.

Tán tỉnh chừng 1 tuần thì Linh đã đổ và đồng ý làm bạn gái của anh. Có người yêu xinh như mộng thế này, Tú đã nghĩ ra đủ trò thú vị để thử thách em xem sao?? Sau 7 ngày yêu Tú đã giở trò rủ Linh vào nhà nghỉ với lý do ốm quá. Tưởng bạn trai mệt thật Linh vui vẻ vào đó, nhưng đến quầy lễ tân thì Tú gãi đầu bảo.

- Em trả tiền nhé, anh quên ví ở nhà rồi.

- Em cứ để chứng minh ở đây, trả phòng thì trả tiền cũng được. – Cô lễ tân bảo.

- Thôi, phiền phức lắm. Trả tiền luôn đi, để chứng minh làm gì.

Nghĩ bạn trai nói cũng đúng, Linh lôi ví ra trả tiền trước. Thế nhưng lúc rút tiền ra vô tình làm rơi bức ảnh chụp chung với bố xuống đất. Vừa nhìn thấy người đàn ông trong ảnh, Tú đã lùi lại 3 bước mặt tái mét lắp bắp hỏi bạn gái.


Người đàn ông này có quan hệ gì với em?? (ảnh minh họa)

- Người đàn ông này có quan hệ gì với em??

- Bố em đấy, nhìn ông phong độ không anh?? Ông sẽ thích anh cho mà coi, bữa nào em dẫn anh về ra mắt nhá.

- Bố… bố em đây ư??

- Đúng, bố em mà. Anh sao thế, đột nhiên sắc mặt anh xấu vậy. Anh ốm nặng rồi, để em đưa anh lên phòng nghỉ ngơi nhá.

Để bạn gái đỡ lên phòng nằm, thay vì muốn chiếm hữu, ân ái Linh như kế hoạch đã định thì Tú lại nằm im cứ thở dài thườn thượt rồi quay sang nhìn bạn gái. Người đàn ông đó là bố anh cơ mà. Nhưng ông ta đã phải lòng người đàn bà khác, ruồng bỏ mẹ con anh lúc anh mới 5 tuổi. Khoảnh khắc bố đánh mẹ, sỉ nhục mẹ trước mặt nhân tình Tú không thể quên được. Tạo hóa thật trớ trêu khi để anh lại gặp và yêu con gái của bố và kẻ cướp cha anh năm nào.

Cứ nghĩ đến chuyện cũ, nỗi uất hận trong Tú lại dâng cao. Bao năm nay anh đã ấp ủ dự định trả thù bố, đòi lại tất cả những gì người đàn bà kia đã cướp của mẹ con Tú nhưng giờ đây đứng trước Linh anh lại trở nên yếu đuối, lưỡng lự thế này. Hùng hỏi qua về cuộc sống của gia đình Linh có hạnh phúc không, thì Linh cứ kể rằng bố mẹ cô tuyệt vời thế nào. Tú cứ cười khẩy mà lòng cay đắng vô cùng.

Đứng dậy bỏ về Tú thẳng thừng chia tay với với Linh khiến cô sốc lắm mà ôm anh từ phía sau níu kéo.


Tôi không bao giờ yêu đ*, ngủ với đ* cô hiểu chưa?? (ảnh minh họa)

- Chúng ta mới yêu sao lại chia tay dễ dàng như vậy được?? Ít ra anh phải cho em 1 lý do chứ?? Hay anh không tin em, đây anh muốn làm gì em thì làm đi. Em sẽ dâng hiến tất cả cho anh. Em yêu anh, em không muốn mất anh.

- Còn tôi không yêu cô, tôi chỉ lợi dụng cô thôi. Là con gái của đ*, mãi mãi cô cũng chỉ là con đ* mà thôi!!

- Anh… mẹ em đã làm gì anh mà anh xúc phạm bà như vậy chứ??

- Làm gì ư?? Cô cứ về hỏi bố mẹ cô về người phụ nữ bất hạnh tên Hoa (mẹ Tú) 22 năm trước, họ sẽ trả lời cho cô và cô sẽ biết vì sao trong mắt tôi cô chỉ là con đ* mà thôi!! Tôi không bao giờ yêu đ*, ngủ với đ* cô hiểu chưa??

Nóng giận Tú xô ngã Linh xuống đất rồi bỏ đi. Không hiểu sao bạn trai lại phản ứng như vậy, cho đến khi Linh về nhà hỏi chuyện ba mẹ thì cả 2 đều sốc, tái mặt. Họ nói ra tất cả, rằng Tú là anh cùng cha khác mẹ với Linh, là ngày xưa mẹ cô đã khiến gia đình Tú phải tan nát. Hiểu ra mọi chuyện Linh đau khổ tột cùng, bảo sao Tú lại phản ứng gay gắt như vậy. Là bố mẹ cô đã có lỗi với mẹ con anh, anh và cô mãi mãi không thể đến với nhau được. Sao cuộc đời lại nhiều trớ trêu thế này, tại sao sai lầm của người lớn lại bắt trẻ con gánh chịu chứ??

Linh phải làm gì để Tú tha thứ cho mình, chấp nhận cô là đứa em gái đây??

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...