Bao ngày để mặt mộc không sao, đúng hôm trang điểm đi dự tiệc thì gặp người yêu cũ và thái độ của anh khiến cô gái được 1 phen trả thù ngọt ngàoLoading...

Tao nói thật mấy hai mươi mấy năm nay mày mặt mộc là đủ rồi đấy. Giờ 1 lần trang điểm đi, mày quên tao là chuyên gia trang điểm à. Đảm bảo tao sẽ khiến mày như một nữ hoàng.

Vi và Tuấn yêu nhau được hơn 4 năm, những tưởng vượt qua bao nhiêu khó khăn thì hai người sẽ được đền đáp bằng một đám cưới đẹp như mơ. Ấy thế nhưng giữa cái lúc Vi đang mơ về một gia đình và hai đứa trẻ thì bất ngờ Tuấn đòi chia tay chỉ vì lý do Vi không biết trang điểm…là mẫu con gái 1 màu…Khỏi phải nói giây phút đó Vi điếng người và sốc như thế nào.

- Chia tay ư?? Anh đùa em đấy hả?? Làm gì có người nào chia tay vì bạn gái mình không trang điểm cơ chứ?? Chẳng phải chính anh cũng từng nói yêu em vì sự mộc mạc của em còn gì??

- Đấy là ngày xưa rồi, giờ em nhìn xung quanh đi..trông em quê mùa kinh khủng. Ra đường mà nhìn em như cái xác không hồn ấy. Đi bên cạnh em khiến anh xấu hổ vô cùng, vậy nên em làm ơn tránh xa anh ra đi.

Nghe những lời bạn trai nói câu đó mà Vi không dám tin, cô vẫn tiếp tục mặt dày năn nỉ Tuấn quay lại. Thế nhưng sau hơn 2 tuần chia tay mình thì Vi thấy gã bạn trai đã ôm eo cô bạn gái mới…rất sành điệu và ăn chơi. Đến tận lúc đó thì Vi biết gã đàn ông như Tuấn không xứng đáng, anh ta chỉ đưa ra cái lý do cô không đặc sắc chỉ làm nền để lấy cớ tán tỉnh mấy cô nhà giàu mà thôi. Để quên đi gã bạn trai khốn nạn của mình thì Vi lao vào công việc để kiếm tiền….


( ảnh minh họa )

Mặc dù bị bạn trai chê bai này nọ nhưng Vi vẫn để khuôn mặt mộc của mình ra đường vì với cô sống đúng với con người thật mới là điều tuyệt vời nhất. Và hơn ai hết cô tin chắc rồi sẽ có chàng trai yêu vẻ đẹp không son phấn của mình. Cứ tưởng Vi sẽ không phải đụng mặt gã bạn trai cũ của mình thêm một lần nào nữa, ấy nhưng ngày hôm đó cô bạn hồi đại học của Vi có mở một buổi tiệc mời tất cả mọi người đến. Tất nhiên Vi biết sẽ có Tuấn tham gia vì ngày xưa Tuấn và Vi học chung đại học…chính vì vậy mà cô lưỡng lự không biết mình có nên đi không.

Sau mấy đêm suy nghĩ không thành thì Vi quyết định tâm sự hết cho cô bạn thân của mình biết, nào ngờ vừa nghe đến Tuấn sẽ có mặt trong buổi tiệc thì cô bạn nghiêm túc.

- Con điên này, mày phải đi dự tiệc cho tao. Phải gặp lão khốn nạn đó rồi cho lão hối hận vì đã ruồng bỏ mày. Phải chứng minh cho hắn ta biết mày không phải là mẫu con gái chỉ có 1 màu.

- Nhưng mà hôm đó kiểu gì anh ta cũng dắt bạn gái mới theo cùng. Cô ta ăn chơi lắm…lại xinh đẹp nữa.

- Mày cũng có xấu đâu mà lo. Chẳng qua lâu nay mày để mặt mộc nên thế thôi.

- Vậy thì tao cứ để mặt mộc đi gặp gã bạn trai cũ để chứng minh đẹp tự nhiên hả??

- Ngốc lắm, trang điểm giúp mình đẹp hơn có gì mà không thử chứ?? Tao nói thật mấy hai mươi mấy năm nay mày mặt mộc là đủ rồi đấy. Giờ 1 lần trang điểm đi, mày quên tao là chuyên gia trang điểm à. Đảm bảo tao sẽ khiến mày như một nữ hoàng.

Thấy con bạn thân nói thế nên Vi gật đầu đồng ý, và rồi chỉ sau mấy phút biến hóa cùng chiếc máy bó sát người thì trông Vi không khác gì một nữ hoàng thật sự. Đến cả Vi nhìn trong gương cũng không ngờ mình lại lột xác hoàn hảo đến như vậy.

Và rồi điều gì đến cũng đến, một buổi tiệc hoành tráng diễn ra. Khi Vi bước xuống xe tiến vào thì tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn vào cô, cái điều mà Vi không ngờ nhất đó là gã bạn trai cũ của Vi còn không nhận ra cô nên tiến lại buông lời tán tỉnh…Chỉ đến đó thôi thì Vi đã cười sặc sụa…


( ảnh minh họa )

- Những lời ong bướm anh nói thế này…liệu cô bạn gái siêu vòng 1 của anh phát hiện ra thì có làm sao không??

- Em…em nói như vậy là sao?? Anh chưa có bạn gái đâu..

- Thôi mà. Mới có chưa đầy 5 tháng chia tay thôi mà…không lẽ anh đã quên cô bạn gái mà anh chê 1 màu rồi sao.

- Không lẽ…cô là….._ Tuấn ấp ứng…

Đến lúc này thì Tuấn mới ngớ người không dám tin người đứng trước mặt mình là Vi, bởi nhìn Vi quá xinh đẹp và sang trọng…

- Em…nhìn khác quá…

- Nhờ phúc anh nên hôm nay tôi mới phát hiện ra tôi trang điểm vào…xinh rất nhiều. Thế mới nói anh nên trân trọng mấy cô gái mặt mộc mà….vì khi họ vốn dĩ đẹp trang điểm vào thì thật sự rất rất đẹp. Còn cô bạn gái của anh…có khi gỡ mấy lớp phấn son ra thì….chắc không nhìn nổi….

- Nếu..em đồng ý..thì chúng mình có thể quay lại được không?? Anh hứa sẽ không bao giờ phụ em…anh sẽ bỏ cô ta…

- Tại sao tôi lại phải quay lại với anh trong khi tôi được khối đại gia săn đón chứ?? Xin lỗi nhé…tôi không có hứng thú với anh nữa đâu.

Vi vừa dứt lời thì có vô số anh giám đốc rồi phó phòng tiến lại xin được làm quen với Vi. Nhìn khuôn mặt đầy tiếc nuối lúc đó của Tuấn mà Vi thấy hả dạ vô cùng, trong khi Vi thoải mái trò chuyện với các đại gia thì Tuấn đang bị cô bạn gái chửi bới không tiếc lời. Có lẽ giờ Tuấn hối hận thì cũng đã quá muộn.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...