Bắt cụ ông 85 tuổi mua dâm với người phụ nữ 40 tuổiLoading...

Cụ ông 85 tuổi bị Công an phường Xuân Hà, Đà Nẵng xử phạt hành chính 750.000 đồng vì có hành vi mua dâm.

Cụ ông bị xử phạt vì có hành vi mua dâm tên là L.V.C (85 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Đối tượng nữ bán dâm là chị N.T.M.B (40 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, ngày 2/8, Công an phường Xuân Hà bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành.

Tại đây lực lượng chức năng phát hiện đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm nên tiến hành lập biên bản.


Cụ ông 85 tuổi mua dâm với người phụ nữ 40 tuổi bị phạt 750.000 đồng. Ảnh minh họa

Trong quá trình làm việc, cụ ông lẫn người phụ nữ đều thừa nhận có hành vi mua bán dâm. Người đàn ông tên C. khai nhận năm nay đã 85 tuổi.

Công an phường Xuân Hà đã ra quyết định xử phạt ông C. số tiền 750.000 đồng với hành vi mua dâm, bà B. bị phạt 250.000 đồng vì hành vi bán dâm. Cả 2 người sau khi đóng phạt đã cam kết không tái phạm hành vi trên.

Theo lãnh đạo Công an phường Xuân Hà, mức xử phạt trên dựa vào Nghị định 167 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định phạt tiền từ 500.000 – 1 triệu đồng đối với hành vi mua dâm; phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 - 300.000 đồng đối với hành vi bán dâm.

Trước đó, hồi tháng 7 vừa qua, dư luận cũng xôn xao trước việc một cụ ông 77 tuổi ở Đồng Tháp khi đang mua dâm thì bị 4 đối tượng đạp cửa phòng, xông vào quay phim tống tiền.

Thông tin từ cơ quan điều tra, ngày 8/7, ông N.V.T. (77 tuổi) đến một nhà trọ trên địa bàn xã Mỹ Hiệp (TP Cao Lãnh) để thực hiện hành vi mua dâm đối với một cô gái 26 tuổi (trú tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp).

Khi cả 2 đang “tâm sự” thì bị 4 thanh niên bất ngờ đạp cửa phòng, xông vào dàn cảnh đánh ghen và dùng điện thoại di động quay lại hình ảnh nhạy cảm. Sau đó, cả nhóm bàn bạc, dùng hình ảnh này tống tiền ông T.

Ngày 21/7, một thanh niên trong nhóm tên Lăng đến nhà cụ ông 77 tuổi và dùng đoạn video trên yêu cầu đưa 3 triệu đồng để xoá hình ảnh nhạy cảm trong điện thoại. Ông T. không có đủ tiền nên đưa cho Lăng 1,5 triệu đồng. Trong lúc, Lăng đang nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt quả tang, tạm giữ tang vật cùng.

Hà Đông (Tổng hợp)

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...