Bầu đứa thứ 5 vẫn là con gái, chồng rủ vợ ra bờ đê thủ thỉ: “Làm nháy ở đây đi vợ, biết đâu ấy xong nó lại thành con trai thì sao?” và cái kết bàng hoàng khi đứa bé chào đờiLoading...

Vợ không thấy mấy lần trước mình toàn “ấy” trong nhà, vận khí không tốt nên mới đẻ toàn con gái. Thôi cứ ra thiên nhiên làm nháy thử xem, biết đâu lại có con trai...

Có 4 cô con gái rồi nhưng Tấn vẫn mơ con trai. Vợ anh làm ăn kiểu gì mà lần nào cũng trượt con trai mới chết chứ. Mơ, khát khao con trai là thế, thế nhưng Tấn vẫn yêu vợ lắm. Không vì chuyện vợ mãi không đẻ được con trai mà Tấn hắt hủi, chửi đánh vợ ngược lại anh còn động viên an ủi vợ nhiều hơn. Chính vì lý do đó mà Liên thấy có lỗi với chồng vô cùng mà quyết định đẻ đứa thứ 5.

Lần này là lần chốt nên vợ chồng Tấn tính toán kỹ lưỡng lắm. Được cái Liên mắn đẻ, cứ thả phát nào là dính bầu luôn phát đấy. Lần này cũng vậy và giờ thì cái thái đã được 3 tháng rồi. Muốn đi siêu âm xem đứa bé là con trai hay con gái nhưng Liên cứ sợ, cô sợ lại là con gái thì thất vọng. Còn Tấn thì nóng ruột bắt vợ đi ngay nhưng…

Bác sĩ nhìn vợ chồng Liên mà lắc đầu bảo.

- Lại là công chúa rồi, chắc số anh chị không có con trai. Thôi dừng lại ở đứa này đi, đẻ nữa vẫn là con gái thôi. 5 đứa rồi chứ có ít đâu mà kinh tế gia đình anh chỉ đâu có khá giả là mấy.

- Ơ thế lại là con gái à bác sĩ. Bác sĩ xem có cách nào biến đổi giới tính nó được không chứ em là em chán con gái lắm rồi.

- Có.

- Cách gì vậy, bác sĩ tiến hành luôn đi.

- Cô cậu cứ đẻ rồi mai này đứa bé lớn dẫn nó đi chuyển giới là xong.

- Bác sĩ cứ đùa.


Mình ra bờ đê làm nháy đổi vận đi, biết đâu nó lại thành con trai thì sao?? (ảnh minh họa)

Tiu ngỉu vợ chồng Tấn đưa nhau về nhà mà mỗi người nằm 1 góc giường thở dài. Số anh chị nhỏ quá thể đáng, 5 lần vợ bầu đều là con anh không phục. Mấy đêm mấy ngủ, suy nghĩ bất chợt 1 hôm Tấn bảo vợ.

- Mình ra bờ đê làm nháy đổi vận đi, biết đâu nó lại thành con trai thì sao??

- Giới tính nó đã thế rồi, thay đổi làm sao được.

- Vợ không thấy mấy lần trước mình toàn “ấy” trong nhà, vận khí không tốt nên mới đẻ toàn con gái. Thôi cứ ra thiên nhiên làm nháy thử xem, biết đâu lại có con trai. Tin chồng đi, chồng tính toán kỹ cả rồi. Hôm nay ngày Rằm, đợi lúc trăng lên cao thì vợ chồng mình abc luôn.

- Thôi được rồi, em chiều anh vậy mặc dù chẳng tin đâu.

Cứ thế nửa đêm nửa hôm Tấn kéo vợ bầu trốn con ra ngoài bờ đê làm nháy rồi nằm lại đó hóng mát luôn. Sau đêm đó, cái thai bỗng dưng đạp mạnh hơn, nghịch hơn khiến Liên mệt nhọc thì Tấn cười đắc chí bảo.

- Phải là con trai mới nghịch thế này?? Anh nói rồi mà, ra bờ đê làm nháy đổi vậy là nó biến thành con trai ngay ấy mà.

- Anh xàm quá.

Cứ thế cho đến ngày Liên trở dạ đi đẻ. Vừa đưa vợ vào phòng đẻ Tấn đã nắm chặt tay bác sĩ đỡ đẻ bảo.

- Lần này bác sĩ phải thông báo con trai cho em đấy. Em về thắp hương làm lễ khấn vái đây.

- Tôi chịu thôi, cậu cứ chờ đi.


Rủ vợ ra bờ để làm nháy để chuyển đổi giới tính của con và cái kết (ảnh minh họa)

Chạy ù về làm làm cái lễ khấn vái tổ tiên xong, Tấn lại đến viện thì vừa hay có tiếng trẻ con khóc ré trong phòng đẻ. Háo hức chờ đợi thì lát sau bác sĩ bế đứa bé đỏ hỏn đã quấn tã ra bảo anh.

- Không khá khẩm hơn 4 lần trước. Lại thuộc team bánh bèo rồi, mai này cậu tha hồ được kén rể rồi nhé.

- Lại là con gái ạ, sao lại thế. Huhu, tụi em đã “ấy” rồi mà vẫn không lay chuyển được giới tính nó à.

Tấn mặt ngắn tũn, buồn mà không thể khóc nổi nhìn đứa bé thở dài thì bác sĩ bật cười vạch cái tã của đứa bé ra bảo Tấn.

- Quà cho anh nè, đứa bé là con trai. Chúc mừng anh đã cố lần cuối được.

- Con trai, ơ con trai thật. Tuyệt vời, vậy mà bác sĩ cứ đùa em. Làm em suýt nữa thì nhảy lầu tự tử vì chán. Hoàng tử của bố, không ngờ sau cái đêm bố rủ mẹ ra bờ đê làm nháy đổi vẫn thì giới tính của con đã được chuyển đổi. Thật vi diệu.

- Anh nói sao cơ?? Anh nghĩ đứa bé là con trai do anh đưa vợ ra bờ sông làm nháy ư??

- Vâng, đây là bí kíp gia truyền em mới học được đó bác sĩ ạ.

- Cậu sai rồi, sai thật rồi. Để tôi nói thật cho cậu biết nhá. Lúc cái thai được 3 tháng vợ cậu đến siêu âm tôi đã biết đó là thằng cu rồi, tôi muốn tạo bất ngờ cho vợ chồng cậu nên nói dối là con gái. Vả lại tôi biết vợ chồng cậu mơ con trai nhưng có con gái thì cô cậu cũng không bỏ và đối xử tệ với nó. Đây là món quà cho gia đình cậu. Đừng có tin vào mấy trò vớ vẩn trên mạng hay ai xúi bẩy nhá.

- Bác sĩ, bác sĩ lừa vợ chồng em bấy lâu này à?? Thôi không xong, vì thằng bé là con trai em bỏ qua cho bác sĩ đấy. Vợ ơi, em tỉnh lại chưa xem mình có con trai rồi nè.

- Phải lúc nữa cô ấy mới tỉnh, cậu về làm cỗ ăn mừng đi.

- Dạ.

Có con trai vợ chồng Tấn sướng lắm mà cưng nựng nó như cục vàng. Liên thì cứ trách chồng rủ mình làm cái trò xàm xí kia nhưng mỗi lần giận anh lại chuộc lỗi với vợ bằng “chuyện ấy” khiến cô tha luôn. Và giờ ước mơ đã thành sự thật, mái ấm của vợ chồng Liên hạnh phúc lắm. Vậy là kết thúc ở đứa thứu 5, không đẻ nữa nhưng chính cậu con trai đã mang tiếng cười hạnh phúc đến gia đình Tấn. Như 1 giấc mơ ấy.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...