PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Bị duyên âm đeo bám, chàng trai đào tung mộ, đốt cháy quan tài của bạn gái quá cố không ngờ nhận cái kết kinh


Loading...

Một nam thanh niên người Nga đã bị bắt giữ sau khi đào mộ người yêu quá cố và châm lửa đốt quan tài của cô gái này.

Mặc dù bạn gái đã qua đời 5 năm về trước vậy nhưng Yuriy Golovin (30 tuổi) đến từ Menschikovo, khu Kurgan, cách Moscow 1.730km về phía Đông vẫn luôn ám ảnh về cái chết của người yêu.

Theo Yuriy, trong những giấc mơ, anh vẫn thường thấy người yêu quá cố đi theo mình. Tìm đến một pháp sư trong làng, Yuriy nhận được lời khuyên rằng cần phải phá hủy phần mộ của cô gái trẻ.

Nghe theo lời khuyên hoang đường đó, Yuriy đã đào bới phần mộ của bạn gái Olga Gileva sau đó châm lửa đốt quan tài. Theo báo chí địa phương, mặc dù bị cháy nhưng chiếc quan tài không bị phá hủy hoàn toàn.


Yuriy nằm trên quan tài người yêu quá cố.

Sự việc kinh hoàng chỉ được phát hiện sau khi 1 người bạn của cô gái đã mất có tên Oleg Ivanov ghé thăm nghĩa trang. Trong khi đó, 1 bức ảnh cho thấy Yuriy nằm trên quan tài cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngay khi nhận được phản ánh, cảnh sát đã tiến hành điều tra và bắt giữ Yuriy. Nam thanh niên hiện đang phải đối mặt với mức án tù 5 năm.


Olga đã treo cổ tự tử vào năm 2012.

Theo báo cáo địa phương, vào năm 2012, Olga Gileva đã treo cổ tự tử vì bất mãn với cuộc sống. Olga vốn là 1 đứa trẻ mồ côi, tuy nhiên, đã được 1 gia đình nhận nuôi. Đáng tiếc là gia đình này sau đó đã trả cô gái về trại trẻ mồ côi. Trước nỗi đau quá lớn, Olga không thể chấp nhận và đối mặt được.

Loading...