Bị ép đi khách từ năm 14 tuổi, 12 năm sau tiết kiệm đủ tiền chuộc mình ra đi lấy chồng thì chồng không thèm tân hôn vì chê “bẩn” và dẫn người đàn ông khác vàoLoading...
Thấy vợ, anh lại gần cho cô 1 cái tát cháy má khiến Nga chết điếng: “Anh làm sao thế? Điên à?”, “Đúng, tôi đang điên đây. Cô lừa dối tôi thế đã đủ chưa?”

Đối với những người có tư tưởng cổ hủ, họ luôn đánh giá phẩm chất đạo đức của 1 người con gái qua 2 chữ “trinh tiết”. Thế nhưng, liệu thực sự “thứ ngàn vàng” đó có phải là thước đo đúng đắn??

Nga là 1 cô bé bất hạnh, từ khi cô lên 8 tuổi, mẹ đã bỏ bố con cô đi theo người đàn ông khác. 1 mình bố ở vậy nuôi Nga khôn lớn, nhưng vài năm sau đó, ông bị người xấu lôi kéo vào bài bạc, cá độ và lô đề. Cũng kể từ đó, 2 bố con Nga sống cuộc đời chui lủi vì sợ những chủ nợ vác dao đến đòi. Nhưng máu đỏ đen đã ngấm vào người khó lòng dứt ra được, bố Nga vẫn tiếp tục gây ra những hậu quả khôn lường.

Năm đó, Nga 14 tuổi, vì bố nợ chồng chất lại chuyển chỗ ở liên tục nên Nga học hết lớp 7 thì bố đã bắt cô bỏ học đi làm kiếm tiền. Khi ấy vì còn nhỏ Nga chỉ làm thuê vài việc lặt vặt, dù số tiền cô kiếm ra vô cùng ít ỏi nhưng cũng bị bố trấn lột để mang nướng hết vào sòng bài.

Cho đến 1 lần, số nợ bạc của bố lên đến vài trăm triệu, chủ nợ đến nhà không tìm được đồ có giá trị thì đánh đập bố Nga vô cùng tàn nhẫn. Nhưng ngay lúc đó, Nga chạy ra van xin cho bố, nào ngờ bị chúng bắt luôn bán cho quán mát xa để làm gái.

Thấy cô vùng vằng, gào khóc, 1 tên xăm trổ đầy mình nói:

-Nếu không muốn bố cô chết thì câm miệng lại và làm đi.

Nga đành nuốt nước mắt vào trong và phục vụ khách từ năm đó. Sau đó, bố cô lại ốm 1 trận rất nặng, vì để có tiền trả nợ và mua thuốc cho bố, Nga đành nghiến răng lên giường với những người thậm chí hơn cả tuổi bố mình.

Tuy nhiên chỉ 3 năm sau đó, bố Nga đã qua đời.

Cuộc sống tủi hổ của Nga bắt đầu từ ngày bị đưa vào quán mát xa, rồi chuyển sang quán karaoke và những địa điểm tương tự khác. Vật lộn suốt 12 năm trời, cuối cùng Nga cũng tiết kiệm đủ tiền để trả nợ cả gốc lẫn lãi cho người ta.

Ngày ra khỏi quán karaoke đó, Nga như sống lại làm 1 con người mới. Cô thay bộ đồ giản dị kín đáo, xóa hết phấn son trên mặt và lững thững về nhà. Nhưng đi giữa đường, bỗng nhiên cô tụt huyết áp và lăn đùng ra ngất.

Khi tỉnh dậy, Nga thấy 1 người đàn ông đang bên cạnh, sau đó mới biết anh ta là Tùng, người đã mang cô vào bệnh viện. Nào ngờ, sau lần đó, 2 người yêu nhau.

Ban đầu, Nga định kể hết mọi chuyện trong quá khứ cho người yêu nghe, thế nhưng sau khi về nhà anh chơi, biết gia đình anh vô cùng nghiêm khắc và cổ hủ, bản thân Tùng cũng là 1 người gia trưởng. Hơn nữa, lúc đó, Nga thực sự yêu Tùng và không muốn mất anh, hơn nữa bố mẹ anh đối xử với cô như con cái trong nhà, rất yêu thương cô khiến cô cảm giác thèm khát 1 tổ ấm như vậy, cũng vì vậy Nga quyết tâm chôn chặt bí mật mình từng làm gái.

Yêu nhau được 3 tháng, lần đầu tiên Tùng đòi hỏi chuyện đó thì Nga liền từ chối:

-Em muốn để dành đến đêm tân hôn.

Tùng thấy người yêu biết giữ mình thì thông cảm và đồng ý.

Nào ngờ, ngày cưới tổ chức linh đình cũng là ngày Nga xấu hổ nhục nhã. Hôm đó, khách khứa nhà trai đông nghịt, nhưng sau khi họ về hết thì bỗng nhiên Tùng bước vào phòng với khuôn mặt xám xịt giận dữ. Thấy vợ, anh lại gần cho cô 1 cái tát cháy má khiến Nga chết điếng:


(Ảnh minh họa)

-Anh làm sao thế?? Điên à??

-Đúng, tôi đang điên đây. Cô lừa dối tôi thế đã đủ chưa?? Đồ ca ve, đồ gái đừng đường lại còn tỏ vẻ ngoan ngoãn hiền lành.

Nghe vậy, Nga sững sờ khóc:

-Sao…sao…anh biết??

Tùng càng nổi điên:

-Cô thừa nhận rồi nhỉ, đồ mặt dày, đồ đàn bà bẩn thỉu.

Nói rồi anh đi ra ngoài mở cửa phòng và đẩy người đàn ông đó vào:

-Đây, thằng bạn tôi, có phải nó đã ngủ với cô rồi không?? Nó đã biến cô thành đàn bà. Đúng không??

Nghe chồng hét lên còn người đàn ông kia thì nhìn mình cười cười, Nga giật mình nhớ lại đêm đầu tiên anh ta lao vào giày vò rồi ném cho cô 200 ngàn bỏ đi. Nga bật khóc nức nở trong khi chồng cô liên tục rủa sả:

-Nhục nhã ê chề, cô hãy cút ngay trước khi bố mẹ tôi biết chuyện này.

Nga kéo tay chồng:

-Anh..nghe em giải thích đã.

Tùng liền đẩy vợ đập đầu vào thành giường và ném đồ đạc của cô ra ngoài:

-Cút..cút ngay, đồ đàn bà mất nết.

Lúc cơn nóng lên đến đỉnh điểm, Tùng không còn suy nghĩ bất cứ điều gì nữa, chỉ muốn trút hết bực tức lên người cô vợ lừa đảo. Nhưng đêm đó, khi vợ đi rồi, Tùng bắt đầu cảm thấy hối hận, anh làm như vậy liệu có đúng không??

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...