Bị vợ chê “hàng rởm” trong đêm tân hôn, chồng uất ức làm 1 đêm 5 hiệp liên tiếp và cái kết cực choáng...Loading...

“Anh làm sao thế? Hay hàng của anh “dởm” đấy? Chả thấy thích tý nào cả, hơn cả 10 phút rồi vẫn loay hoay ở một chỗ như thế. Biết thế này thà đừng tân hôn cho xong!”.

Gặp Linh trong đám cưới đứa bạn, Hoàng đã bị cô hút hồn bởi vẻ đẹp nóng bỏng, vô cùng quyến rũ của Linh. Linh không những bắt mắt cánh đàn ông bởi thân hình nuột nà đó, ở cô còn có một cá tính rất riêng khiến Hùng thích Linh đến điên dại.

Cả buổi tiệc anh cứ tiến lại chỗ Linh làm quen các kiểu, biết được cô chưa có bạn trai Hoàng thích lắm. Sau buổi gặp gỡ hôm đó 2 người trao đổi số điện thoại cho nhau, càng nói chuyện với Linh, Hoàng càng thích cô hơn. Anh tự hứa với mình sẽ tán và cưới bằng được Linh về làm vợ.

Sáng nao Hoàng cũng đến tận nhà đón Linh đi làm và chở cô về. Và tất nhiên tối nao Hoàng cũng trồng cây si trước nhà Linh, đón cô đi chơi. Kế hoạch mưa dầm thấm lâu của Hoàng cũng thành công. Linh đã nhận lời yêu anh, chỉ cần nghĩ về điều đó thôi Hoàng đã vu lắm rồi.

Yêu nhau được 5 tháng thì Hoàng cầu hôn Linh, anh cũng không ngờ lần liều cầu hôn ấy Linh lại gật đầu. Hoàng sung sướng ôm chầm lấy Linh hò reo khiến cô ngượng đỏ mặt vì hành động thái quá của bạn trai.

Đám cưới được tổ chức sau đó 1 tháng, vợ chồng Hoàng – Linh khẩn trương đi chụp ảnh cưới và chuẩn bị mọi thứ chu tất cho hôn lễ của mình. Quay đi quay lại cũng đến ngày cưới, Hoàng hồi hộp tới nhà gái rước Linh về.


Linh đã nhận lời yêu anh, chỉ cần nghĩ về điều đó thôi Hoàng đã vu lắm rồi (ảnh minh họa)

Nhìn vợ xinh đẹp, rạng rỡ trong chiếc váy cưới Hoàng thấy mình thật may mắn khi lấy được Linh. Anh ghé sát bên Linh nói nhỏ một câu mà khiến cô hạnh phúc vô cùng: “Vợ à, từ giờ anh sẽ bảo vệ và chăm lo cho em suốt cuộc đời. Cảm ơn vợ đã lấy anh nhé”.

Nâng váy cho vợ đi chúc rượu mọi người, Hoàng uống không biết bao nhiêu chén. Anh không phải là người biết uống rượu, nhưng sao hôm nay anh lại uống giỏi thế không biết. Vừa lúc kết thúc tiệc cưới thì Hoàng cũng say gục xuống bàn chả biết trời đất gì nữa. Nhìn thấy chồng như vậy, Linh lắc đầu ngán ngẩm lẩm bẩm: “Say thế này tối còn làm ăn được gì nữa chứ”.

Hơn 22h Hoàng mới tỉnh dậy, anh vội vào nhà tắm rửa mặt cho tỉnh rồi đi ra xin lỗi vợ các kiểu. Thấy chồng bét rượu như vậy, Linh giận chẳng thèm nói nửa lời.

- Vợ à, anh xin lỗi nha. Hôm nay anh vui quá nên uống hơi nhiều. Cũng may là anh tỉnh dậy được mà tân hôn không thì nguy to vợ nhỉ?

- ….

- Ơ. Vợ giận anh thật à? Thôi chồng xin lỗi, để chồng chuộc tội của mình nhé.

Nói xong, Hoàng vội bế vợ vào giường hôn tới tấp. Đây là lần đầu tiên của 2 vợ chồng anh, tự nhiên anh thấy hồi hộp và thinh thích sao ấy. Vợ anh quả người phụ nữ đẹp và nóng bỏng nhất thế gian. Vừa mới nhập cuộc 15 phút thì Linh đã đẩy Hoàng ra mặt cau có, khó chịu gắt lên với chồng khiến Hoàng mặt ỉu xìu.


Anh làm sao thế? (ảnh minh họa)

- Anh làm sao thế? Hay hàng của anh “dởm” đấy? Chả thấy thích tý nào cả, hơn cả 10 phút rồi vẫn loay hoay ở một chỗ như thế. Biết thế này thà đừng tân hôn cho xong!

- Em, sao em lại dám chê hàng của anh “dởm”? Hàng xịn đấy vợ à, nhưng hôm nay anh say rượu mới thế thôi. Thôi vợ cho anh nợ nhé, ngày mai anh bù cho vợ đảm bảo vợ thích mê luôn.

- Mai thì khỏi đi, gì mà đàn ông “yếu” và hàng họ thì chả ra cái gì như thế. Chán ngắt à, anh không biết là em thích gì sao?

- Em chê anh như vậy, anh sẽ cho em biết hàng của anh có “dởm” hay không? Chỉ sợ lúc đó em lại giờ tay đầu hàng thôi đấy.

- Anh cứ thử xem. Lần đầu tiên đã thế, chắc lần sau cũng chả khấm khá gì hơn. Người thì to cao, lực lưỡng như vậy mà bên trong hàng họ dở ẹc.

Không chịu được sự khích bác chế giễu của vợ, Hoàng uất ức đẩy vợ xuống giường hùng hục làm chuyện ấy suốt cả tiếng đồng hồ liền. Linh choáng trước sự thay đổi đến chóng mặt của chồng, vừa anh mới không làm cô sung sướng được mà giờ đã khiến cô đê mê thế này.

Xong một hiệp, Linh hôn chụt cái vào môi Hoàng tỏ vẻ ưng ý và muốn tắt điện đi ngủ. Điều cô trông đợi ở đêm tân hôn này đã xong, giờ thì vợ chồng dưỡng sức đi ngủ thôi.


Xin chồng dừng lại vì không chịu nổi nữa nhưng Hoàng cũng không tha (ảnh minh họa)

Vừa nằm mơ màng chưa được nửa tiếng thì Hoàng đã gọi vợ dậy đòi tiếp tục hiệp 2, 3 đến tận 5 hiệp liền. Cả đêm hôm đó Hoàng không cho vợ nghỉ, anh cứ hết hiệp này rồi đến hiệp kia khiến Linh sợ toát mồ hôi hột.

Nhiều lúc cô chân tay bủn rủn, xin chồng dừng lại vì không chịu nổi nữa nhưng Hoàng cũng không tha. Anh bảo vì câu nói “hàng dởm” của vợ mà anh điên tiết, đêm nay anh phải chứng tỏ cho vợ thấy hàng họ của mình không hề dởm chút nào, chỉ có Linh không chịu đựng được thôi.

Đánh 5 hiệp hết đêm, đến gần 5h sáng Hoàng mới cho vợ ngủ. Linh mệt phờ người nằm bất động tại chỗ, cô không ngờ rằng vì câu nói bông đùa, giễu cợt của mình lại hại mình ra nông nỗi này. 5 hiệp trôi qua cô mới biết chồng mình sung sức và khỏe thế nào. Nhất là “chỗ đấy” hoạt động liên tục. Từ đêm mai cô xin chừa, dại mà chê chồng yếu, hàng dởm thì chỉ có chuốc khổ vào thân thôi.

Cả đêm làm chuyện đó, vợ chồng Hoàng mệt quá ngủ luôn tới tận 11h trưa mới dậy. Vừa mở mắt dậy, Hoàng đã quay sang bảo vợ 1 câu khiến Linh choáng.

- Đêm qua vợ thấy ok chứ, hay là mình tiếp tục làm hiệp nữa đi? Anh đang máu.

- Ôi thôi, em xin. Chồng tha cho em, anh định để em bò thay đi sao mà đòi làm hiệp nữa. Em sợ rồi, giờ thì em biết hàng của chồng là “hàng xịn”, hàng chất lượng cao rồi.

- Thế chứ, ai bảo vợ chê chồng yếu nào.

Theo Một Thế Giới

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...