PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Bồ gọi điện bảo: “Chồng chị giỏi chuyện ấy lắm”, vợ đáp luôn: “Chồng em còn làm chị sướng phát điên cơ” và bức ảnh hãi hùng bồ nhận được – Đánh ghen như chị này mới là đỉnh cao


Loading...
Chị nghe rõ giọng cô ta hét lên như điên dại, sự lồng lộn của cô ta ở đó, chị không cần có mặt cũng có thể mường tượng ra được. Chị cười nhạt rồi ấn gửi cho cô ta bức ảnh đó.

Thời gian đầu, chị thực sự sốc khi biết anh có bồ vì anh không phải là người đàn ông trăng hoa. Nhưng có mấy ai biết trước được chữ ngờ đâu, lòng dạ con người thay đổi theo thời gian ư?? Chị buồn vì tình yêu của chị và anh cuối cùng lại có chỗ cho người thứ 3 xen vào.

Người thứ 3 của chồng chị còn khiến chị bất ngờ hơn. Tên cô ta là Yến. Yến sắc sảo, đanh đá, chua ngoa. Cô ta rõ ràng là kẻ phá bĩnh gia đình chị, ấy thế mà cô ta lại luôn thể hiện mình là kẻ bị hại, cô ta trước mặt anh thì như con cứu non ngây thơ, vô tội. Còn khi gặp chị thì lúc nào cũng xù lông lên như thể sợ chị sẽ làm gì cô ta vậy. Buồn cho cô ta là chị lại không thèm động vào cô ta.

Ai cũng thắc mắc tại sao chị không đánh ghen. Chị chỉ cười. Chị nghĩ đánh ghen cũng chỉ khiến cho chị thêm mệt lòng, mọi chuyện càng vỡ lở hơn. Chị muốn chuyện này kết thúc hay không là ở anh. Anh phải chủ động chấm dứt tất cả, chọn cô ta hay quay về với chị. Chị biết, chuyện phản bội này là cô ta chủ động. Nhưng anh cũng có lỗi, nếu như anh giữ được bản lĩnh của mình thì chị đã không khổ.

Anh cũng đã biết lỗi, anh xin chị cho anh thời gian. Anh sẽ quên và chấm dứt hoàn toàn với cô ta. Nhưng cô ta cứ như con đỉa đeo bám, bám anh càng lúc càng chặt. Bản lĩnh của anh lại bị lung lay. Chị thật sự không hiểu, người đã có gia đình như cô ta rồi tại sao còn đi quyến rũ chồng chị. Thuê người đi tìm hiểu, chị phát hiện ra cô ta có một người chồng khù khờ và chuyện cô ta ngoại tình, anh ta không hề biết. Chị cười nhạt.


(Ảnh minh họa)

Hôm nay Yến thật sự táo tợn quá. Cô ta hẹn hò anh đến nhà nghỉ. Chị biết là có chuyện không hay rồi. Chị buồn là anh vẫn đến. Anh nói với chị đây sẽ là lần cuối cùng anh đến gặp Yên. Anh sẽ nói rõ với Yến anh không muốn tiếp tục cuộc tình vụng trộm này nữa. Anh cũng thề với chị là anh sẽ không gần gũi với Yến nữa, kể cả trong lần gặp cuối cùng này. Chị tin anh nhưng chị vẫn phải giữ lại niềm tin của mình. Và chị cũng quyết luôn, nếu lần này anh không quyết thì chị sẽ quyết. Chị cũng chuẩn bị sẵn kế hoạch phòng thủ cho mình.

Đúng như chị đoán, Yến trong lúc ân ái với anh đã nhấc điện thoại gọi điện trêu tức chị:

-Chồng chị làm chuyện ấy tuyệt lắm!! Cảm ơn chị đã để anh ấy đến gặp em, cho em những giây phút này.

Chị thực sự thất vọng về anh. Lời anh nói, như gió thoảng mây trôi rồi. Chị cũng thừa biết bài của Yến, chị mỉm cười đáp lại:

-Chồng em còn làm chị sướng phát điên lên cơ!!

-Chị nói cái gì cơ??

Chị nghe rõ giọng cô ta hét lên như điên dại, sự lồng lộn của cô ta ở đó, chị không cần có mặt cũng có thể mường tượng ra được. Chị cười nhạt rồi ấn gửi cho cô ta bức ảnh đó.

Ngay lập tức, điện thoại chị hiện lên số của cô ta:

-Ai cho phép chị lên giường với chồng tôi!!

-Vậy ai cho phép cô lên giường với chồng tôi!!

Chị gằn giọng và nghe giọng thở đầy sự sợ hãi của cô ta. Cô ta ấp úng nói với chị:

-Em chưa rồi!! Em sẽ không bao giờ gặp chồng chị nữa!!

Chị cúp máy, nhìn sang chồng của Yến gật đầu cảm ơn. Nhưng anh ta lại cảm ơn ngược lại chị. Anh ta nói nếu không có chị, anh ta sẽ chẳng bao giờ biết được bộ mặt thật của Yến. Anh ta nói không bao giờ chấp nhận Yến quay về. Thật ra chị với chồng Yến chẳng có chuyện gì cả. Chồng Yến chỉ cởi áo, lên giường đắp chăn để chị chụp ảnh mà thôi. Nghe chồng Yến nói, chị bất giác nghĩ đến mình.

Chị có thể chấp nhận người chồng phản bội là anh quay về hay không?? Cho dù anh cũng đã quỳ gối xin chị tha thứ. Nhưng người đàn ông thiếu bản lĩnh như anh liệu rằng sẽ tiếp tục có lần thứ hai tái phạm không đây??

Chị nhẫn nhịn, chịu đựng là vì điều gì đây?? Con chị liệu có thật sự cần một người cha như vậy?? Rõ ràng chính bản thân chị đang không hề thấy thoải mái với quyết định này cơ mà. Chị mỉm cười nhìn ra ngoài cửa sổ, nắng chan hòa, trời rất đẹp. Chị hiểu mình cần phải làm gì?? Thứ đã không còn thuộc về mình trọn vẹn thì nên buông bỏ nó, giữ lại, e rằng có một ngày nó sẽ tiếp tục làm mình tổn thương nhiều hơn.

Linh Đan/ Theo Thể thao xã hội

Loading...