Cặp đôi nữ sinh – tài xế xe buýt kết hôn sau nhiều năm gặp gỡ trên xe khiến nhiều người xuýt xoaLoading...

Mỗi ngày đều đến trường bằng xe buýt, chính cô gái cũng không ngờ có ngày người lái xe lại trở thành chồng mình.

Tình yêu luôn là thứ tình cảm đến bất ngờ mà không thể nói trước được điều gì. Có những lần gặp tình cờ nhưng đầy nhân duyên, có những người lại đến với nhau sau rất nhiều sóng gió, có những cặp đôi lại yêu nhau vì những thói quen lặp đi lặp lại đều đặn mỗi ngày. Nhưng dù thế nào thì mỗi chuyện tình đều đẹp cũng đều khiến người khác xuýt xoa, tán thưởng và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho họ.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng Việt Nam được dịp xôn xao khi cô gái bị cảnh sát giao thông tuýt còi 3 lần/ tháng sau đó cưới luôn anh cảnh sát thì mới đây, chuyện tình của một nữ sinh nhiều năm liền đến trường bằng xe buýt sau đó lấy anh lái xe làm chồng cũng khiến dân mạng Trung Quốc phát sốt.


Cặp đôi nữ sinh – tài xế xe buýt kết hôn sau nhiều năm gặp gỡ trên xe khiến nhiều người xuýt xoa

Cô gái trong chuyện tình này có tên là Tiểu Linh, học Đại học Kinh tế ở thành phố Bắc Kinh. Từ những ngày đầu chân ướt, chân ráo đến đây, cô chọn xe buýt là phương tiện để đến trường mỗi ngày. Cô nàng không ngờ rằng chuyến xe buýt quen thuộc đó lại là cầu nối giúp cô tìm thấy 1 nửa cuộc đời mình.

Tiểu Linh cho biết cô thường có tính lề mề, buổi sáng lại hay ngủ nướng, bởi vậy lần nào cũng hớt hơ hớt hải đuổi theo xe buýt để kịp giờ đi học. Thấy vậy, 1 ngày người lái xe đã chủ động bắt chuyện với cô nữ sinh này bằng câu nói: “Hôm nào cũng trễ giờ vậy cô bé, đưa số điện thoại đây sáng chú bảo phụ xe của chú gọi dậy!”. Tiểu Linh đã rất xấu hổ nhưng cách nói chuyện vui vẻ của người tái xế đã khiến cô cảm thấy đoạn đường mỗi ngày đến trường dường như ngắn lại.


Sau nhiều năm liên tục đi xe buýt đến trường, những mẫu chuyện vụn vặt, những ân cần quan tâm của người tài xế đã khiến con tim của Tiểu Linh rung động từ lúc nào không hay. Cuối cùng cô đồng ý lời tỏ tình và cầu hôn của “bác tài” và cả 2 quyết định kết hôn sau khi cô học xong Đại học.

Chuyện tình cách biệt tuổi tác này khiến những người xung quanh đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Ai cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi này. Tiểu Linh và chồng mình quyết định chụp ảnh cưới tại lớp học của cô nàng – nơi mà suốt những năm qua anh chàng lái xe buýt vẫn đón đưa cô sinh viên đều đặn mỗi sáng.Cả lớp Đại học cũng như thầy cô giáo của Tiểu Linh đều vui mừng chúc phúc và tham gia vào bộ ảnh cưới của cặp đôi này

Chuyện tình yêu luôn bất ngờ như vậy, nên nếu hơn 20 tuổi đầu rồi vẫn chưa có người yêu thì bạn cũng đừng nóng lòng lo lắng nhé! Biết đâu một ngày đẹp trời, trên 1 chuyến xe hay 1 góc quán tình cờ nào đó, bạn sẽ tìm thấy được nửa kia của mình!

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...